Mải mê tiệc tùng, Mayweather mất toi 3,5 tỷ

Trong bữa tiệc mừng sinh nhật xa xỉ lần thứ 40, Mayweather đã bị lấy đi khối tài sản trị giá 150 nghìn USD (3,5 tỷ VNĐ).

Người Philippines đã thay đổi Boxing hiện đại như thế nào
Võ sĩ Boxing đấm hạ 4 thanh niên trong cuộc chiến đường phố

Tại căn biệt thự xa hoa ở Los Angeles (Mỹ), “Độc cô cầu bại” boxing Floyd Mayweather đã tổ chức sinh nhật lần thứ 40. Tới dự bữa tiệc hoành tráng có hai ca sĩ cực kỳ nổi tiếng là Mariah Carey và “Hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber, bên cạnh đó còn có rất nhiều khách mời khác là chỗ thân tình với Floyd. Bữa tiệc sinh nhật nhiều màu sắc của sẽ thật trọn vẹn nếu như không bị “đạo chích” ghé thăm. Tận dụng lúc mọi người đang chúc mừng “Độc cô cầu bại”, một vài tên trộm đã lẻn vào cửa sau ngôi biệt thự, lấy đi túi xách và đồng hồ của Mayweather trị giá khoảng 150 nghìn USD (tương đương 3,5 tỷ VNĐ).

"Hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber vốn là chỗ thân tình, không thể vắng mặt.
“Hoàng tử nhạc pop” Justin Bieber vốn là chỗ thân tình, không thể vắng mặt.
Nữ danh ca nổi tiếng - Mariah Carey cũng tới dự tiệc. Cô là người hát bài chúc mừng sinh nhật "Money Man"
Nữ danh ca nổi tiếng – Mariah Carey cũng tới dự tiệc. Cô là người hát bài chúc mừng sinh nhật “Money Man”
Dưới ánh pháo hoa, Mayweather cực "teen" với đôi kính mắt rất to. Bữa tiệc sẽ hoàn hảo nếu nhà Mayweather không bị đạo chích ghé thăm, tuy nhiên 150.000 USD chả là gì so với khối tài sản kếch xù của anh.
Dưới ánh pháo hoa, Mayweather cực “teen” với đôi kính mắt rất to. Bữa tiệc sẽ hoàn hảo nếu nhà Mayweather không bị đạo chích ghé thăm, tuy nhiên 150.000 USD chả là gì so với khối tài sản kếch xù của anh.

Theo Kiến Thức