(Vothuat.vn) – Huyền thoại quyền Anh Floyd Mayweather đang đánh trống kêu gọi hỗ trợ cho việc trở lại võ đài?

Nhà vô địch thế giới 5 hạng cân đã được liên kết với việc trở lại sàn đấu từ khi anh đăng những nội dung đầy ẩn ý trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Suy nghĩ về khả năng tái đấu với Conor McGregor, Mayweather mới đây đã tuyên bố anh đang hướng đến hai trận đấu trong cùng một ngày đầy tiềm năng. Điều đó có nghĩa là tay đấm người Mỹ sẽ thử thách tài năng của các võ sĩ UFC theo cách đối đầu với Khabib Nurmagomedov, sau đó là Conor McGregor trong vòng 12 tiếng.

Mayweather muốn “chiến” cả hai ngôi sao UFC trong cùng một ngày.

Phát biểu trên Drink Champs on TIDAL tập mới nhất, huyền thoại quyền Anh sắp bước sang tuổi 43 cho biết:

“Tôi đã nói về việc đấu với Khabib và Conor trong cùng một ngày. Khabib ban ngày còn Conor buổi tối. Các bạn chỉ trả phí một lần, vào khoảng 250 Đô (190 Bảng) cho cả hai trận chiến.”

Những lời nói của Mayweather có thể tạo nên một chấn động với Dana White, người đang nỗ lực tạo ra một sự kiện lớn về “gã lắm tiền”.

Trong một phát biểu trước đó, Mayweather cũng từng “xát muối vào vết thương” của McGregor khi tuyên bố rằng anh không cần tập luyện gì cho trận đấu với “Gã điên” vào năm 2017.

Dù điều gì xảy ra thì cũng rất khó để kịch bản “song đấu” của tay đấm người Mỹ trở thành hiện thực. Hiện tại, Mayweather vs Khabib là cặp đấu có khả năng cao hơn.

Cuộc đối đầu này có vẻ khả thi hơn.

Về McGregor, anh hiện đang để mắt đến Manny Pacquiao. Do đó, rất có khả năng để cả hai cặp đấu sẽ cùng diễn ra.

Dương Quang


Tin liên quan: