(VoThuat.vn) – Floyd Mayweather khẳng định sẵn lòng tái đấu với Conor McGregor, song chỉ khi điều này mang lại khoản thù lao tương xứng.

Floyd Mayweather đang trong giai đoạn bắt đầu tour giao lưu fan ở châu Âu. Trước câu hỏi của TMZ Sports về khả năng ghé thăm Ireland, “độc cô cầu bại” khẳng định sẽ đi bất cứ đâu miễn nhận được thù lao tương xứng, kể cả việc thượng đài lần thứ 2 với Conor McGregor.

“Nếu họ trả tiền mặt, McGregor, tôi sẽ quất vào mông cậu một lần nữa. Tôi sẵn lòng xuất hiện ở bất cứ đâu, miễn là có tiền, tôi được trả tiền để kể câu chuyện của mình,” cựu tay đấm người Mỹ cho hay.

Mayweather dễ dàng đánh bại McGregor trong trận so găng kinh điển hồi năm 2017.

Được biết, trận so găng thế kỷ giữa Mayweather và McGregor thu về 4,3 triệu lượt xem trả tiền, với tổng doanh thu 600 triệu USD.

Trước đó, Jeff Mayweather – chú của “độc cô cầu bại” cho hay Floyd muốn so găng McGregor lẫn Khabib Nurmagomedov trong cùng một ngày. “Floyd đang đề cập khả năng chạm trán McGregor và Khabib trong cùng một ngày.

Mayweather ấp ủ mộng so găng với Khabib lẫn McGregor trong cùng một ngày.

Đã có những cuộc nói chuyện giữa Floyd và Dana White về việc thực hiện một thỏa thuận. Floyd đã qua thời đỉnh cao, song nó dư sức đánh bại cả hai, một vào ban ngày, một vào ban đêm – điều đó không quan trọng, McGregor hay Khabib đều không có cơ hội, kèo đấu quá dễ với Floyd,” cựu tay đấm sinh năm 1964 cho hay trên VegasInsider.

VoThuat.vn


Tin liên quan: