(Vothuat.vn) – Tay đấm hạng nặng Jarrell Miller đã ra mặt và chiến đấu chống lại sự thật rằng mình dương tính với chất cấm ở 5 lần thử khác nhau vào cuối tuần.

Võ sĩ 31 tuổi đã khiến cả thế giới quyền Anh mất lòng tin trong 15 tháng qua với sự thật là một vận động viên thể thao chuyên nghiệp có thể dùng chất kích thích nhiều lần đến vậy. Nhiều người cho rằng Miller đã gian lận quá rõ ràng, trong khi một số khác tranh cãi vì quyền lợi còn đang bị nghi ngờ của “Bé bự”.

Miller đang đối mặt với thách thức nghiêm trọng trong sự nghiệp quyền Anh.

Phá vỡ sự im lặng, tay đấm gốc New York đã lên tiếng làm sáng tỏ tình trạng hiện tại của bản thân:

“Đây là vấn đề với thực phẩm mà tôi đã tiêu thụ. Chúng ta không thể biết nó có sạch sẽ hay không. Tôi đang được kiểm tra ngay lúc này. Tôi và đội của mình sẽ làm hết sức để sự thật được sáng tỏ 100%.”

Khi được hỏi có phải anh đã cố ý sử dụng thứ gì đó giống như mình đã thừa nhận trước trận đấu với Anthony Joshua hay không, Miller đáp:

“Không, tôi không làm điều gì như vậy trước buổi kiểm tra. Tôi đã dùng một số thuốc để trị liệu vết thương, đúng vậy. Nhưng trước một trận đấu với mục đích chiến thắng thì không, cả trong tập luyện cũng thế. Tôi không bao giờ làm những việc như vậy.”

“Bé bự” cảm thấy vô tội và muốn tìm ra sự thật trong rắc rối với chất cấm.

Không ai bị tổn thương nhiều hơn tôi, tôi đã mất hàng triệu đô la và đang gặp thách thức với sự nghiệp của bản thân. Nhưng tôi phải nhìn thẳng vào sự thật và tìm ra nó. Tôi phải ngồi lại với đội của mình, kiểm soát mọi thứ theo đúng quỹ đạo của nó.”

Cùng với Miller thì người tổ chức của anh là Dmitriy Salita cũng cảm thấy rất thất vọng với tình trạng hiện tại. Xa hơn, nếu tội danh của tay đấm người Mỹ được thành lập, tất cả các tổ chức có thẩm quyền có thể răn đe bằng cách cấm anh thi đấu đến 4 năm. Nếu như vậy, đó sẽ là một dấu chấm hết cho Miller.

Dương Quang


Tin liên quan: