(Vothuat.vn) – Tyson Fury đã tận dụng khả năng tránh né và sự nhanh nhẹn của Jared Anderson để rèn luyện những cú đấm đã đánh ngã Deontay Wilder.

Võ sĩ hạng nặng đầy hứa hẹn ở Ohio, Jared Anderson đã thắng 3 trận đấu chuyên nghiệp ngay trong hiệp đầu tiên và đã được tuyển mộ bởi Tyson Fury như một thành phần quan trọng cho cuộc tái chiến với Wilder.

Wilder và Fury sẽ đại chiến lần 3 vào mùa hè.

Vậy họ đã tập luyện ra sao? Dưới đây là những câu hỏi của Sky Sports được tay đấm sinh năm 1999 trả lời:

-Tyson fury đã khiến anh có khoảng thời gian khó khăn nhất trên sàn đấu từ trước đến giờ?

-Vâng, đúng như thế. Anh ta là thách thức trong tập luyện lớn nhất mà tôi gặp. Fury khiến tôi phải nghĩ rất nhiều, giống như đánh cờ vậy.

-Anh được tuyển mộ để tạo ra một bản sao về phong cách của Wilder?

-Không. Tôi không được mang đến để bắt chước anh ta. Tôi chỉ cao 193 cm nên không thể khớp với Wilder. Nhưng tôi đem lại nhiều thứ. Tôi rèn giũa bạn, tôi khiến bạn nhận thấy những cú đấm, giúp bạn biết khi nào nó được tung ra và cách tránh được nó.

Jared Anderson giúp Fury né đòn cũng như đánh trúng mục tiêu trong tập luyện.

-Những cọ xát cùng anh có giá trị với Fury chứ?

-Nếu bạn đánh trúng tôi, vậy bạn có tốc độ và kỹ năng. Đó là điểm lớn nhất của tôi. Tôi thấp hơn, khó để đánh trúng và nhanh hơn một chút. Đó là điều rút ra từ buổi tập đầu tiên của chúng tôi. Fury biết, nếu anh ta đánh trúng tôi, anh ta dứt khoát sẽ đánh trúng Wilder.

-Nhiều người không tin vào lời khẳng định sẽ knockout sớm Wilder của Fury…

-Những gì bạn nhìn thấy trên võ đài, đó là điều anh ta đã rèn luyện. Mọi người nghĩ rằng anh ta phóng đại? Anh ta đã làm điều mình cần phải làm.

-Anh hãy miêu tả về Fury bên ngoài sàn đấu…

-Một người đàn ông vĩ đại. Sức hút của anh ta, thái độ của anh ta, tất cả đều thú vị. Đó là một người tốt thật sự.

Dương Quang


Tin liên quan: