(Vothuat.vn) – Tay đấm người Anh tự tin sẽ gặt hái thành công nếu trở lại MMA một lần nữa.

Trong cuộc phỏng vấn trên The Sun, Dillian Whyte khẳng định sẽ không từ chối nếu nhận lời đề nghị từ UFC. “Tôi sẽ chinh chiến ở UFC, chắc chắc rồi, không vấn đề gì cả. Lý tưởng nhất với tôi là chạm trán ai đó theo thể thức UFC và quyền anh, một trong hai, và Dana White có thể liên hệ tôi bất kỳ lúc nào,” Whyte cho hay.

Whyte nổi hứng lấn sân MMA.

Bên cạnh đó, tay đấm người Anh cũng gửi lời thách thức đến 2 ngôi sao hàng đầu của UFC là nhà vô địch hạng nặng Stipe Miocic, và Francis Ngannou – võ sĩ khét tiếng với những cú đấm đầy uy lực.

“Tôi sẽ đối đầu Stipe Miocic. Bạn chỉ cần hạn chế anh ấy di chuyển. Tôi biết anh ấy sẽ cố gắng quật ngã tôi xuống. Song, tôi có thể cho anh ấy chìm vào giấc ngủ trước khi anh ấy có cơ hội.

Stipe Miocic và Francis Ngannou đều là những võ sĩ hàng đầu của UFC.

Tôi cũng sẽ chạm trán Francis Ngannou. Anh ấy là đối thủ lý tưởng nhất với tôi. Là một người đàn ông đích thực, song anh ấy không thể chịu đau,” tay đấm 32 tuổi mạnh miệng tuyên bố.

Ít ai biết rằng, Whyte bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp dưới tư cách võ sĩ MMA. Anh có trận ra mắt vào ngày 6 tháng 12 năm 2018 ở sự kiện Ultimate Challenge MMA. Trong trận đầu tiên (và duy nhất đến thời điểm hiện tại), Whyte chỉ mất 12 giây để hạ gục Mark Stroud với cú móc tay trái uy lực.

Hiện tại, Whyte đang chuẩn bị cho màn thượng đài với Alexander Povetkin vào ngày 4 tháng 7. Thời điểm này có thể phải thay đổi bởi diễn biến phức tạp của đại dịch covid-19.

Vothuat.vn


Tin liên quan: