Thắng dễ “đàn em”, Văn Hải đứng trước cơ hội lần thứ 4 vô địch Đấu trường Thép

Sự chênh lệch về đẳng cấp đã giúp Nguyễn Văn Hải có được chiến thắng nhẹ nhàng trước đàn em Trần Văn Trường (Hà Nội).

Được vợ cổ vũ, Phú Cường đánh như “lên đồng”
Đấu trường Thép tuần 18: Nhà vô địch tự tin trước kẻ thách đấu

4
Nguyễn Văn Hải là nỗi ám ảnh của các võ sĩ ở hạng cân 60kg trong nước, khi 3 năm liên tiếp giành ngôi quán quân tại Đấu trường Thép và 8 năm liên tiếp giành HCV giải Boxing toàn quốc.
16
Trần Văn Trường là tay đấm trẻ của đoàn Hà Nội. Trong bảng thành tích của mình anh chỉ có được 2 HCĐ ở giải trẻ toàn quốc năm 2014 và 2015.
1
Sự chênh lệch trong bảng thành tích cũng như kinh nghiệm thi đấu đã thể hiện rõ khi trận đấu vừa mới bắt đầu. Nguyễn Văn Hải không cần tìm hiểu đối thủ mà ngay lập tức ra đòn về phía đàn em
15
Mặc dù Văn Trường đã lường trước được ý đồ tấn công của đàn anh, nhưng dường như anh không thể nào chống đỡ được những pha ra đòn đa dạng của Văn Hải
11
Sau 4 mùa giải tham dự Đấu trường Thép, Văn Hải nổi tiếng với lối đánh nhanh, tấn công dồn dập và ra đòn rất chắc chắn. Ngoài ra, tay đấm CAND còn có thể lực rất tốt. Bằng chứng là sau khi vừa trải qua nhiều trận liên tiếp ở giải boxing toàn quốc nhưng anh tỏ ra rất sung sức trong trận đấu này.
14
Mặc dù được đánh giá thấp hơn rất nhiều nhưng Trần Văn Trường cũng thi đấu rất quyết tâm. Đây là một pha trả đòn rất bất ngờ của tay đấm người Hà Nội, tuy nhiên đó cũng chỉ là tình huống hiếm hoi trong trận đấu anh gây khó khăn trước Văn Hải
8
Sau khi nhận phải đòn đáp trả của đàn em, Văn Hải ngay lập tức lấy lại cân bằng và thi đấu chặt chẽ hơn. Anh không để Văn Trường có cơ hội ra đòn, mà thay vào đó là vô thế chống đỡ.
12
Phòng thủ có lẽ không phải là điểm mạnh của Văn Trường cho nên anh liên tiếp nhận phải những đòn đấm uy lực của Văn Hải
5
Phòng thủ hớ hênh đã khiến Văn Trường nhận phải cú đấm như búa tạ của Văn Hải
2
Và không có gì phải bất ngờ khi sau 3 hiệp đấu, Văn Hải giành chiến thắng với tỷ số tuyệt đối 3-0. Kết quả này đã giúp anh tiến vào trận chung kết hạng cân 60 kg, và đây cũng là cơ hội lớn để anh lần thứ 4 liên tiếp giành ngôi vô địch tại giải đấu này.

https://www.youtube.com/watch?v=sm1okyII9KM

C.T