TRỰC TIẾP BOXING: Vasyl Lomachenko vs. Jose Pedraza

(VoThuat.vn) – Vasyl Lomachenko sẽ bảo vệ đai vô địch WBA hạng lightweight trước võ sĩ Jose Pedraza, người đang nắm giữ chiếc đai WBO. Nếu giành chiến thắng trong trận đấu lần này thì Lomachenko sẽ mang về thêm chiếc đai WBO, bước đầu tiên để thống nhất tất cả các đai hạng cân lightweight.

Kết quả trận đấu: Lomachenko dành chiến thắng đồng thuận bằng điểm

Hiệp 1: Lomachenko cảm nhận lối đánh của Pedraza trước khi phản đòn với một cú tay trái khiến Pedraza bật ngửa ra sau – cú đấm đáng chú ý nhất của Hiệp 1. Lomachenko dẫn điểm 10-9.

Hiệp 2: Pedraza đã tăng nhịp độ trận đấu nhưng đã không đánh trúng nhiều ăn một cú phản đòn nặng của Lomachenko. Lomachenko dẫn điểm 20-18.

Hiệp 3: Lomachenko có vẻ như khá cẩn trọng và giữ gìn vai phải đang hồi phục sau phẫu thuật, nhưng tay trái của anh là đã quá đủ để chiếm ưu thế. Lomachenko dẫn điểm 30-27.

Hiệp 4: Một hiệp khá cân bằng với phần lợi thế nghiêng về Lomachenko với 3 lần liên tiếp đánh trúng Pedraza. Pedraza lần đầu tiên đổi (thuận sang nghịch) tấn nhằm có lợi thế di chuyển. Lomachenko tiếp tục dẫn trước 40-36

Hiệp 5: Pedraza cho thấy dấu hiệu lấy lại sự cân bằng thế trận. Anh đã nỗ lực tấn công dồn dập. Lomachenko vẫn dẫn điểm 49-46.

Hiệp 6: Pedraza duy trì tốc độ ấn tượng của mình nhưng Lomachenko phòng thủ tốt và khiến Pedraza bỏ lỡ nhiều cơ hội và bắt đầu kiểm soát lại thế trận từ giữa hiệp. Lomachenko dẫn điểm 59-55.

Hiệp 7: Hiệp này khá cân bằng và không biết các giám khảo sẽ đánh giá như thế nào. Chúng tôi hơi nghiêng về phía Lomachenko. Lomachenko dẫn điểm 69-64.

Hiệp 8: Bắt đầu từ hiệp này Pedraza chính thức cần phải có những cú dứt điểm mang tính quyết định. Lomachenko vẫn kiên nhẫn di chuyển và phản công. Lomachenko dẫn điểm 79-73.

Hiệp 9: Lomachenko tung các cú đòn nặng hơn và Pedraza bắt đầu có dấu hiệu thấm đòn. Lomachenko dẫn điểm 89-82.

Hiệp 10: Pedraza chưa tỏ ra bỏ cuộc và đây là hiệp và đây là một hiệp đấu hay cho anh với nhiều cú đòn vào vùng thân / bụng của Lomachenko. Lomachenko dẫn điểm 98-92.

Hiệp 11: PEDRAZA ĐÃ NGÃ XUỐNG! Lomachenko 2 lần khiến Pedraza gục ngã. Một hiệp đấu chênh lệch tuyệt đối. Lomachenko dẫn điểm 108-99.

Hiệp 12: Ngả mũ cho tinh thần thi đấu của Pedraza. Anh đã thể hiện sự ngoan cường và nỗ lực duy trì tới hết hiệp đậu. Tuy nhiên người thắng cuộc của hiệp đấu này, và cả trận đấu rõ ràng vẫn là Lomachenko. Điểm số chung cuộc: Lomachenko thắng 118-108.

Bảng điểm chính thức của tổ trọng tài: