Tyson Fury quay lưng lại với nước Anh!

(VoThuat.vn) – Mới đây Tyson Fury cho biết nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục thi đấu ở Mỹ và sẽ không bao giờ trở lại nước Anh nữa.

Lần cuối Tyson Fury đặt chân lên một sàn đấu ở Anh Quốc đã là vào tháng 8/2018 trong chiến thắng trước Francesco Pianeta, làm bàn đạp cho cuộc chạm trán với Deontay Wilder sau đó 4 tháng.

Trận đại chiến diễn ra ở thánh địa Staples Center tại thành phố Los Angeles. Dù bước vào cuộc chạm trán với vị thế là “kèo dưới” so với Wilder, thế nhưng bằng sự ngoan cường của mình, Fury đã khiến cho người hâm mộ phải luôn nhắc tên mình. Chính điều đó đã mang anh đến với một bản hợp đồng trị giá 80 triệu đô la từ ESPN và Top Rank.

Kể từ lúc ấy, tay đấm 31 tuổi này đã 2 lần thượng đài ở Las Vegas và có màn ra mắt WWE ở đất nước Saudi Arabia xa xôi. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The Sunday Times, Tyson Fury đã bày tỏ mong muốn được “thử lửa” trên sàn bát giác của UFC. Bên cạnh đó, “The Gypsy King” còn cho biết thêm anh cảm thấy không được trân trọng ngay tại chính quê nhà của mình, đồng nghĩa với việc anh sẽ tiếp tục thi đấu tại Hoa Kì trong tương lai.

“Họ [nước Anh] đã có cơ hội của riêng mình,’ Fury nói.

“Thế nhưng họ lại chẳng hề đối xử tốt với tôi. Tại nơi đây [nước Mỹ], tôi chính là một siêu sao.”

Điều này đã vô tình giáng một đòn mạnh vào những mong muốn được xem trận tái đấu giữa Fury và Wilder tại sân vận động Old Trafford; cũng như cuộc chạm trán với tay đấm đồng hương Anthony Joshua tại thánh địa Wembley của thủ đô London.

Tyson Fury tiến đến trận tái đấu với nhà vô địch WBC, Deontay Wilder vào ngày 22/2/2020. Tuy nhiên đây mới chỉ là dự kiến, bởi thời gian và địa điểm thi đấu chính thức còn tùy vào tình trạng thể chất của “The Bronze Bomber” sau trận tái đấu với Luis Ortiz ngày 23/11 sắp tới.

Anh Vũ – Như Trúc


Tin liên quan: