Tyson Fury sẽ đạt được những gì khi dấn thân vào WWE

(VoThuat.vn) – Tyson Fury thừa nhận trận chiến với đô vật WWE Braun Strowman có thể ảnh hưởng tích cực đến trận đại chiến với Deontay Wilder.

Tyson Fury thừa nhận rằng cuộc chạm trán giữa anh và Braun Strowman có thể sẽ giúp ích cho trận tái đấu sắp tới của anh với Deontay Wilder bởi tính chất khốc liệt trên sàn đấu vật này. Fury và Wilder dự kiến sẽ có trận tái đấu vào ngày 22/02/2020 tại Las Vegas sau trận đấu đầy tranh cãi vào năm trước tại Los Angeles.

Thế nhưng trước đó, thông tin “The Gypsy King” Tyson Fury sẽ cập bến Saudi Arabia vào ngày 31/10 để chạm trán Braun Strowman tại sự kiện WWE Crown Jewel vừa được tiết lộ trong một cuộc họp báo vào ngày 11/10 vừa qua.

Kết quả hình ảnh cho Tyson Fury WWE

Mới đây, chính nhà cựu vô địch UFC hạng nặng đã thừa nhận việc tham gia một trận đấu vật chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trận tái đấu với Wilder. Theo đó, tay đấm người Anh cho rằng đây chính là môn thể thao “khốc liệt nhất về cả thể chất lẫn tinh thần” mà anh từng tham gia.

Nhà cựu vô địch các danh hiệu WBA, WBO và IBF hạng nặng thế giới đã bác bỏ những ý kiến cho rằng WWE chỉ là một “màn kịch” đã được chuẩn bị sẵn. Bên cạnh đó, “The Gypsy King” còn tỏ ra ngạc nhiên trước sức mạnh thể chất cũng như độ tàn bạo của các đô vật.

Tuy nhiên, Tyson Fury chẳng có vẻ gì trông như đang lo lắng bởi theo anh đây cũng chỉ là một trận đấu khác trong sự nghiệp của mình. Khi được hỏi liệu việc tham gia WWE có giúp ích cho trận tái đấu với Wilder không, Fury trả lời: “Rất nhiều là đằng khác.”

“Khi lần đầu được mời tham dự sàn đấu này, mọi người xung quanh cứ liên tục bảo tôi rằng WWE là giả, là thế này thế kia. Nhưng khi tôi đã đặt chân đến nơi đây, toàn bộ đều là sự thật.”

“Đây chính là môn thể thao thể chất khó khăn nhất mà tôi từng tham gia. Tôi sẽ chỉ có một vài ngày để luyện tập, vì thế môn thể thao này có thể rất nguy hiểm và khốc liệt đối với một ‘lính mới’ như tôi. Tuy nhiên, tôi thật sự đã được mở rộng tầm mắt khi nhìn thấy các vận động viên hàng đầu ở đây thi đấu.”

“Đây là một môn thể thao đối kháng, vì thế chắc chắn sẽ có những chấn thương, thế nhưng tôi lại không quan tâm đến những điều đó. Tôi là một võ sĩ muốn vươn đến đỉnh cao, một người luôn luôn chiến đấu. Vì thế tôi chính là một vị vua du mục (The Gypsy King). Tôi đã giành cả quãng đời mình để chiến đấu, vì thế với tôi đây cũng chỉ như một bước đi khác trong sự nghiệp của mình.”

Anh Vũ