(Vothuat.vn) – Tyson Fury khẳng định anh muốn chạm trán Deontay Wilder, Anthony Joshua và Dillian Whyte trong 3 trận đấu cuối cùng của mình trước khi rời xa sàn đấu quyền Anh.

Nhà cựu vô địch hạng nặng 31 tuổi Tyson Fury sẽ đối đầu với ngôi sao người Mỹ Wilder trong cuộc tái chiến đáng chờ đợi vào tháng tới sau trận hòa đầy tranh cãi năm 2018.

Fury sẽ gặp lại Wilder trên sàn đấu vào ngày 22 tháng Hai.

Fury tin rằng anh sẽ đánh bại Wilder tại Las Vegas rồi đối mặt với tay đấm đồng hương người Anh Anthony Joshua và Dillian Whyte trong 2 trận cuối cùng trước khi chia tay môn thể thao này.

Anh chia sẻ với iFL TV: “Tôi còn 3 trận đấu: Wilder tiếp theo, Joshua rồi đến Whyte sau đó tôi nghỉ. Dillian đã chờ khoảng 2000 ngày và chưa có tư cách thách đấu danh hiệu nên tôi sẽ cho anh ta cơ hội sau khi hạ Wilder. Ba đối thủ cuối cùng của tôi là Wilder, Joshua và Whyte, xong.”

“Vua Gypsy” tiết lộ 3 đối thủ cuối cùng mà anh muốn chạm trán.

Về mối nguy hiểm từ Dillian Whyte, Fury cho biết đây là một võ sĩ mạnh, đáng phải chú ý:

“Rất cứng cỏi, đầy quyết đoán. Anh ta có thể leo lên từ vị trí thấp nhất và thắng những trận đấu. Tuy không có được may mắn như nhiều người khác nhưng Whyte sẽ có tư cách thách đấu.”

Trước đây, Fury từng khẳng định sẽ hạ gục Wilder trong 2 hiệp ở cuộc tái đấu sắp tới và tay đấm người Mỹ cũng quả quyết sẽ giải nghệ nếu điều đó xảy ra:

“Tôi không cho rằng điều đó sẽ xảy ra, nếu anh ta hạ tôi trong 2 hiệp thì tôi sẽ nghỉ thi đấu quyền Anh.”

Về phần võ sĩ 30 tuổi Anthony Joshua, anh đã giành lại các danh hiệu WBA, IBF, WBO và IBO sau khi đánh bại Andy Ruiz Jr. ở Ả Rập Xê Út vào tháng Mười Hai, 6 tháng sau khi bị thua sốc bởi tay đấm người Mexico ở New York.

Dương Quang


Tin liên quan:

Đội Mayweather gửi lời cảnh báo đến McGregor trước đại chiến UFC 246
“Trận chiến giữa Pacquiao và McGregor là khả thi”
Tyson Fury bất ngờ phủ nhận sẽ thi đấu MMA