(Vothuat.vn) – Mike Tyson khẳng định Floyd Mayweather là tay đấm vĩ đại nhất trong 100 năm qua, khi đề cập đến màn so găng giữa “độc cô cầu bại” với Conor McGregor hồi năm 2017.

Trong cuộc trò chuyện với Francis Ngannou trên chương trình podcast “Hotboxin’ with Mike Tyson”, Mike Tyson đã có những chia sẻ về màn so găng giữa Floyd Mayweather với Conor McGregor.

“McGregor chưa từng thượng đài quyền Anh, song cậu ấy có thể trải qua 10 hiệp trước tay đấm quyền Anh vĩ đại nhất trong 100 năm qua. Hãy nhớ điều đó. Cậu ấy đã bước vào hiệp 10, ghi điểm bằng những cú đấm chuẩn xác vào tay đấm vĩ đại như Mayweather.

Tyson đánh giá cao màn thể hiện của McGregor trước Mayweather.

Mọi người lại không nghĩ đến điều đó. Hãy nhìn xem McGregor đang đối đấu với điều gì và những gì cậu ấy đã thể hiện trước đối thủ.

Trận đấu đầu tiên, 10 hiệp với nhà vô địch, tay đấm xuất sắc nhất trong 50 năm trở lại đây. Đó đích thực là một chiến thắng,” cựu vương hạng nặng cho hay.

Sau lời khen của Tyson, McGregor tỏ ra biết ơn, đồng thời khẳng định sẽ tái đấu với Mayweather.

Gã điên UFC tự tin phục thù thành công Mayweather.

“Cảm ơn anh, Mike. Trận tái đấu với Mayweather là không thể tránh khỏi. Với những gì tôi biết về lối đánh của Mayweather, cộng với sự hướng dẫn của hlv quyền anh ở trường cũ mà tôi theo học, tôi sẽ giải câu đố hóc búa này và đánh bại Mayweather. Tôi cam kết bằng tính mạng của mình. Thật tuyệt khi thấy anh trở lại đấy, Mike,” võ sĩ Ireland viết trên Twitter cá nhân.

Vothuat.vn


Tin liên quan: