Võ sĩ Boxing cưỡng hôn nữ phóng viên bị kiện ra tòa

Không chấp nhận hành vi quấy rối tình dục của võ sĩ  Kubrat Pulev, nữ phóng viên Jennifer Ravalo đã quyết định đâm đơn kiện võ sĩ này ra tòa vì hành vi của mình.

Sau trận đấu giữa Pulev và Bogdan Dinu, Pulev được phóng viên của Vegas Sports Daily, Jennifer Ravalo (tên khác là Jenny Sushe) đến phỏng vấn. Ravalo hỏi Pulev rằng liệu bây giờ anh có cơ hội thi đấu với võ sĩ người Anh Tyson Fury hay không, anh trả lời “có” rồi đưa tay lên mặt và hôn Ravalo, mà không cần sự đồng ý của cô.

Hành động của Pulev đã bị chỉ trích dữ dội và ngay sau đó anh này đã đăng tải dòng trạng thái để thanh minh. Pulev viết: “Bạn có thể đã thấy đoạn clip tôi hôn một nữ phóng viên sau cuộc phỏng vấn khi tôi giành chiến thắng vào tối thứ bảy. Phóng viên, Jenny, thực ra là một người bạn của tôi, và sau cuộc phỏng vấn, tôi rất phấn khởi, tôi đã trao cho cô ấy một nụ hôn”.

“Sau đêm đó, Jenny đã cùng tôi và những người bạn khác của tôi cũng đã tham dự bữa tiệc ăn mừng sau trận đấu của tôi. Sau nụ hôn đó, cả hai chúng tôi đều cười và cảm ơn lẫn nhau. Thực sự không còn gì nữa.”

Tuy nhiên, mới đây, nữ phóng viên Rovalo đã chính thức đâm đơn kiện võ sĩ này vì hành vi của mình, cô cũng yêu cầu Ủy ban thể thao cấm thi đấu Pulev. Theo cô, những lời anh ta nói là không đúng sự thật.

Rovalo nói: “Khi tôi phỏng vấn, anh ta túm mặt và hôn tôi. Tôi rất sốc và xấu hổ. Sau đó, tôi đã đến một chiếc bàn và bỏ đồ đạc vào balo. Lúc này, Pulev đến và dùng hai tay chộp mạnh vào mông tôi và siết. Anh ta bước đi và cười. Tôi cảm thấy cực kì khó chịu. Tôi không hề khuyến khích hay đồng ý cho anh ta có những hành động như vậy”. 

Rovalo cũng phủ nhận việc Pulev nói anh ta và cô là bạn từ trước và cả hai đã dùng tiệc cùng nhau. “Tối hôm đó, một người bạn mời tôi đến bữa tiệc vì có cơ hội phỏng vấn nhiều võ sĩ hơn. Pulev đã không tham gia cho đến cuối đêm. Anh ta hành động như không có gì xảy ra, nhưng vào lúc Kết thúc bữa tiệc, anh ấy yêu cầu tôi xóa nụ hôn khỏi cuộc phỏng vấn.

Tất nhiên tôi không xóa mà còn đăng nó vì tôi muốn cả thế giới thấy hành động của anh ta. Anh ta phải chịu trách nhiệm với nó. Pulev không phải bạn tôi, tất nhiên anh ta không có quyền hôn tôi”.

Ủy ban California cho biết, Pulev sẽ phải tham gia những phiên điều trần về hành vi của mình.

Hoài Phương