(VoThuat.vn) – Dillian Whyte trải lòng về viễn cảnh sắp tới anh phải chiến đấu với Povetkin mà không có sự cỗ vũ của người hâm mộ.

Hôm 10/5 vừa qua, UFC 249 đã diễn ra ở Jacksonville, Florida trong bối cảnh không có khán giả. Và Whyte cũng phải trải qua điều này khi thượng đài với Alexander Povetkin vào ngày 4 tháng 7 tới tại Manchester Arena, Manchester, Anh.

Whyte thừa nhận rằng đây là tình huống đầy bất thường trong một cuộc phỏng vấn với nhà quảng bá Eddie Hearn và cựu vô địch hạng bán nặng WBC Tony Bellew cho chương trình  “Talk The Talk” trên kênh Youtube của Matchroom Boxing.

Whyte vẫn sẵn sàng chiến đấu dù không có khán giả.

“Tôi nghĩ chắc chắn là khác biệt, có một sự khác biệt quá rõ ràng khi không có khán giả. Bạn có thể thấy khi Ngannou chiến đấu, anh ấy rất thích nhìn xung quanh một chút. Quyền anh sau cánh cửa đóng kín thật là buồn cười, anh bạn. Nhưng dù sao tôi cũng là một võ sĩ, nên tôi sẵn sàng chiến đấu ở bất cứ đâu.

Hoàn cảnh này cũng không phải là vấn đề quá lớn đối với tôi, chúng tôi ở trong phòng tập thường xuyên, ở đó cũng chỉ có tôi và huấn luyện viên của tôi và chắc bên Povetkin cũng vậy. Nên khi lên võ đài, nó cũng sẽ tương tự, tôi nghĩ vậy.”

Phi Phạm


Tin liên quan: