Wilder và Joshua không đủ thông minh để đánh bại Tyson Fury?

Từ khi quay lại vào đầu năm nay, cựu vương hạng nặng Tyson Fury luôn đưa ra những ý kiến rất khiêm tốn và cũng rất kiêu ngạo trong những cuộc phỏng vấn.

Tyson Fury đã gọi tên Deontay Wilder là tay đấm đáng sợ nhất hành tinh. Nhưng tại cuộc họp báo cuối cùng cho trận đấu của anh ấy với Francesco Pianeta ở Belfast, Fury lại có thái độ ngược hoàn toàn đối với cả Wilder và Anthony Joshua: “Tôi nghĩ tôi là tay đấm hạng nặng xuất sắc nhất từng được sinh ra, vì vậy tôi nên xử lý Francesco Pianeta và bất cứ tay đấm nào khác, Deontay Wilder, Anthony Joshua, tất cả họ sẽ phải thất vọng. Thật dễ dàng để giành được tất cả các đai. Về cơ bản, tôi chỉ cần hạ gục 2 gã thôi. Wilder, Joshua và mọi thứ sẽ kết thúc. Cả hai người họ đều không đủ thông minh vì vậy không quá khó cho một boxer vĩ đại giống như tôi.”

Fury (26-0, 19 KO) cũng chỉ là Tyson Fury, người luôn cho thấy sự “đáng yêu” và “dễ gây tranh cãi”, đó là cách anh ấy luôn làm trong suốt nhiều năm qua. Một ngày nào đó, anh ấy sẽ giành những lời khen có cánh cho đối thủ sau đó anh sẽ gây hấn với họ. Anh ấy là tay đấm đã đánh bại Sefer Seferi trong một trận đấu không quá khó khăn, sắp tới đây anh sẽ so găng với Pianeta và anh ấy cho rằng trận đấu đó cũng không hề khó khăn.

Tyson Fury luôn “ồn ào”, luôn tự tin thái quá vào khả năng của bản thân, và cho đến bây giờ, anh ấy vẫn luôn như thế. Vào cuối năm nay có thể anh sẽ thượng đài với Deontay Wilder khi các thỏa thuận gần như hoàn thành, vì vậy anh phải chuẩn bị thật tốt cho trận đấu với Francesco Pianeta để chắc chắn trận đấu với Wilder sẽ thật sự diễn ra.

Quang Phượng