Brock Lesnar chính thức trở lại sàn đấu UFC

Mới đây chủ tịch UFC Dana White đã tuyên bố việc cựu võ sĩ UFC Brock Lesnar trở lại sàn bát giác là có thật.

Trong chương trình UFC Tonight, Daniel Cormier đã hỏi White khả năng Lesnar trở lại UFC sau khi đã cắt đứt hợp đồng với WWE. White nói: “Phải, Brock Lesnar sẽ trở lại . Tôi không biết thời điểm chính xác ông ta trở lại nhưng việc Lesnar trở lại là có thật”. 

Hiện Lesnar đang là một võ sĩ tự do sau khi cắt đứt hợp đồng với WWE. Lần cuối tay đấm này so găng là vào năm 2016 tại UFC 200, sau trận đấu này Lesnar bị phát hiện sử dụng chất cấm. Nếu có trở lại UFC thì Lesnar buộc phải trải qua nhiều đợt xét nghiệm kỹ lưỡng.

Vào tháng 3 vừa qua, Lesnar đã bất ngờ có một buổi gặp mặt với chủ tịch UFC – Dana White. Điều này đang khiến lãnh đạo của WWE cực kỳ tức giận, vì đáng ra Lesnar sẽ phải có mặt tại sự kiện Elimination Chambers cùng thời điểm để đối mặt với đối thủ tiếp theo của mình là Roman Reigns. Nhiều người hâm mộ đang nghĩ tới trận đấu với nhà vô địch hạng nặng UFC hiện thời Stipe Miocic nếu Lesnar trở lại.

Sự trở lại UFC của Lesnar lần này cũng đang vấp phải rất nhiều chỉ trích, vì trong lần tái xuất trước đây tại Octagon, Lensar từng bị phát hiện dùng chất cấm ở UFC 200. Bên cạnh đó thái độ khinh thường NHM của ngôi sao này cũng là một điểm trừ khá lớn dành cho anh trong kế hoạch trở UFC lần này.

https://youtu.be/tMllJ-aE5nk

Nguyễn Thái