Cả Kurt Angle lẫn Triple H đều đã chấn thương trước thềm Survivor Series

2 tượng đài của WWE được cho là đã phải cắn răng thi đấu tại Survivor Series trong tình trạng chấn thương.

Tại sự kiện Survivor Series 2017 vừa qua, Kurt Angle và Triple H đều là những thành viên đại diện cho đội RAW đối đầu với Smackdown. Cụ thể Kurt Angle đảm nhận tư cách đội trưởng của RAW với các thành viên của Braun Strowman, Finn Bálor, Samoa Joe, và Triple H.

Cùng nhau, Kurt Angle và Triple H đã giúp RAW giành chiến thắng trước Smackdown (gồm Shane McMahon, Randy Orton, Bobby Roode, Shinsuke Nakamura, và John Cena). Điều đáng nói là cả Kurt Angle và Triple H đều đã có dấu hiệu chấn thương ngay trước thời điểm diễn ra trận đấu.

Có lẽ vì điều này mà chất lượng biểu diễn của cả Kurt Angle và Triple H tại Survivor Series đều là rất kém. Các động tác của họ đều được thực hiện khá chậm, và không được mấy liền mạch.

Không chỉ riêng gì Kurt Angle và Triple H, các đô vật tham dự trận đấu giữa RAW và Smackown tại Survivor Series đều đã thi đấu dưới sức mình. Hậu quả là chất lượng trận đấu này đã bị chỉ trích rất nhiều, thậm chí nhiều người còn đánh giá đây là một trong những trận đấu tệ nhất trong năm.

https://www.youtube.com/watch?v=AxAlZUPn3ss

Xuân Anh