Bại tướng của Từ Hiểu Đông bị bắt vì sở hữu súng

(VoThuat.vn) – Bại tướng của Từ Hiểu Đông – Điền Dã đã cầm dao đe dọa một cặp vợ chồng khi cãi nhau. Sau đó, cảnh sát khám xét nhà Điền Dã thì phát hiện võ sư này sở hữu một khẩu súng.

Cao thủ Thái cực vừa mới đây đã có một cuộc cãi vã với một cặp vợ chồng ở Thanh Đảo. Cặp vợ chồng này là chủ phòng tập võ nơi Điền Dã đang tập luyện. Hiện chưa rõ lí do khiến Điền Dã cãi nhau tuy nhiên theo Sohu đưa tin, võ sư Thái cực thậm chí đã cầm dao đe dọa cặp vợ chồng này.

Ngay sau đó, cảnh sát biết được thông tin về màn “gây rối” của Điền Dã nên đã cho người khám xét nhà của võ sư này. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện Điền Dã có tàng trữ một khẩu súng. Cảnh sát cho biết khẩu súng trên chỉ là hàng giả nhưng võ sư Thái cực sau đó cũng bị áp giải về đồn.

Kết quả hình ảnh cho điền dã

Sau một hồi làm việc, Điền Dã tỏ ra không hợp tác và khai rất ấp úng. Sau cùng, ông cũng được thả ra và bị phạt tiền, cùng với đó sẽ được quản lí nghiêm trong thời gian tới. Tại Trung Quốc, hành vi tàng trữ súng dù là giả cũng là trái pháp luật. Nhiều người cho rằng khẩu súng trên là do cao thủ Thái cực tự chế vì trước kia ông là thợ Hàn.

Điền Dã là bại tướng của Từ Hiểu Đông. Ông là một người khá thô lỗ, cọc cằn. Tháng trước, tại Đại hội võ thuật cổ truyền, Điền Dã và Ngụy Lôi xảy ra mâu thuẫn lúc đang làm mẫu cho giải đấu. Điền Dã đã lao vào định đánh Ngụy Lôi nhưng bị mọi người can ngăn kịp thời.

Sau sự việc này, Ngụy Lôi cũng mỉa mai Điền Dã: “Tôi có nghe qua chuyện Điền Dã bị cảnh sát bắt giữ. Ông ta từng nói rằng ông ta là một người đam mê võ thuật nhưng ông ta có một việc rất nặng nhọc vào ban ngày thay vì sống bằng võ thuật. Tôi nghĩ ông ta là người thô lỗ và thiếu sự tu luyện một cách nghiêm túc.

Đúng hơn, Điền Dã là thứ cặn bã của võ thuật. Ông ta không có công phu và cũng chẳng có võ đạo. Từ trước tới giờ, tôi không muốn tỉ thí với ông ta và sức mạnh chiến đấu của tôi vượt trội ông ta rất nhiều”.

Hoài Phương