Gã khổng lồ cao hơn 2 mét Strowman phá nát siêu xe bằng tay không

(Vothuat.vn) – Nổi giận lôi đình, đô vật WWE Braun Strowman phá nát chiếc siêu xe được tặng.

Braun Strowman – 35 tuổi là một trong những đô vật nổi tiếng hàng đầu của giải đấu WWE Universal. Nhiều người mến mộ Strowman vì những pha biểu diễn đẹp mắt và cực kỳ sống động. Strowman là ngôi sao được ‘push’ mạnh nhất tại WWE trong năm qua với những điều mà chẳng ai có thể làm được. Nổi bật nhất trong số đó chính là việc Strowman từng ‘hành’ cả Cena lẫn Lesnar trong 2 trận đấu đôi liên tiếp.

Strowman tháo rời từng mảnh trên chiếc xe bằng tay không

Để chuẩn bị cho WrestleMania 35 diễn ra vào tháng sau, Strowman đã nhận được món quà đặc biệt đến từ 2 MC đình đám của Mỹ Michael Che và Colin Jost, đây là hai vị khách đặc biệt sẽ dẫn chương trình sắp tới.

Tuy nhiên, Strowman lập tức phá nát chiếc siêu xe này vì cho rằng anh đang bị cười nhạo với món quà này. Chỉ sau 45 giây, Strowman đã đập nát một chiếc siêu xe màu đỏ bằng tay không. Sau khi tháo tung cửa xe, đô vật này bứt ra một chiếc ghế, đập vỡ cửa kính và đưa tấm mui xe cho MC đang ghi hình.

Lý giải cho hành động trên, Strowman cho rằng mình đang bị chọc tức vì chiếc xe này quá nhỏ với hình thể của anh.

Trong tuyên bố của mình, Strowman hét lớn. “Các người gửi cho tôi món quà này để làm gì. Các người muốn thử tôi à. Chiếc xe ngu ngốc. Hãy đưa cho tôi một thứ gì đó phù hợp hơn. Đây là chiếc xe quá nhỏ.”

Tổng Hợp