Sau Survivor Series, Goldberg vẫn tiếp tục ở lại WWE

Goldberg đã không vội chia tay WWE sau sự kiện Survivor Series như những đồn đoán, mà huyền thoại 48 tuổi này sẽ tiếp tục góp mặt tại sự kiện Royal Rumble.

Bị khủng bố dọa giết, võ sĩ UFC trang bị súng, kính chống đạn
Những sự kiện võ thuật đáng chú ý nhất tuần qua

Thông tin này đã được Goldberg xác nhận trong show Raw diễn ra vào sáng ngày 22/11 mới đây. Cụ thể theo Goldberg cho biết thì ông sẽ xuất hiện trong trận Royal Rumble trong sự kiện cùng tên diễn ra vào tháng 1/2017 tại Amway Center, Orlando, Florida, Mỹ.

screen-shot-2016-11-22-at-17-14-35
Goldberg

Royal Rumble là một trong 4 sự kiện lớn nhất trong năm của WWE, trong đó trận Royal Rumble là một trong những thể loại thi đấu rất đặc biệt với sự góp mặt của 30 đô vật. Với hình thức loại bằng việc ném đối thủ khỏi sàn đấu, người giành chiến thắng trong trận Royal Rumble sẽ nhận được một suất tranh đai tại sự kiện WrestleMania (lớn nhất trong năm) diễn ra vào tháng 4.

Điều này cũng đồng nghĩa Goldberg sẽ không chỉ đơn thuần góp mặt tại Royal Rumble, mà còn có khả năng rất cao là ông sẽ xuất hiện tại WrestleMania 33.

Lại nói về một chút về sự kiện Survivor Series diễn ra vào ngày hôm qua. Goldberg đã đánh dấu sự trở lại sau 12 năm rời xa WWE của mình bằng trận đấu với Brock Lesnar. Đây là trận đấu mà Goldberg đã giành chiến thắng rất dễ dàng chỉ sau 2 phút thượng đài với việc thực hiện 2 cú Spear và 1 đòn kết liệu Jackhammer. Điều này cũng đang dấy lên làn sóng phẫn nộ rất lớn trong cộng đồng NHM của WWE, vì rõ ràng họ đã chờ đợi nhiều hơn trong trận đấu đặc biệt này của Goldberg.

Xuân Anh