Cận cảnh chấn thương ghê rợn của “”Thánh Muay” Buakaw

Ở hiệp 2 trận đấu với Joney Risco diễn ra vào rạng sáng 10/3 vừa qua, “Thánh Muay” Buakaw đã dính chấn thương nghiêm trọng ở ngón chân. Điều này dẫn đến thất bại của võ sĩ Thái Lan sau 5 hiệp đấu. 

So với đối thủ Jonay Risco, Buakaw được đánh giá cao hơn rất nhiều bởi danh tiếng và những chiến thắng ấn tượng của anh trong sự nghiệp. Con số hơn 300 trận thắng đủ để nói lên đẳng cấp của Buakaw.

Khởi đầu chậm rãi như thường lệ nhưng “Thánh Muay” vẫn cho thấy sức mạnh đáng kể. Trong khi đó, Risco cũng chơi đầy tự tin trước bậc đàn anh.

Ở hiệp đấu thứ 2, khi dùng những đòn chân sở trường để tấn công, Buakaw bất ngờ bị dính chấn thương ở ngón chân cái.

Mặc dù vậy, “Thánh Muay” vẫn kiên trì thi đấu trước đối thủ. Bất chấp bị chảy máu, anh vẫn gây ra vô số khó khăn đối với Jonay Risco.

Có thể nhận thấy chấn thương ở chân đã làm giảm đi sự tự tin của Buakaw. Anh không dám bung hết lực mỗi khi thực hiện đòn đá. Đó cũng là lý do để đối thủ người Tây Ban Nha có cơ hội trụ vững trong 5 hiệp đấu và giành thắng điểm.

Sau trận đấu, Buakaw nhanh chóng nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y tế. Dù thua trước Jonay Risco nhưng Buakaw không cảm thấy buồn nhiều.

Buakaw bị một vết rách lớn ở giữa khe ngón chân cái. Chấn thương đã khiến anh mất nhiều máu.

Đội ngũ nhân viên ý tế chăm sóc vết thương cho Buakaw.

Cận cảnh vết thương của “Thánh Muay” Buakaw.

Anh được đưa vào bệnh viện ngay sau đó để tiếp tục điều trị. Chấn thương này có thể khiến Buakaw nghỉ thi đấu trong thời gian tới.

Võ Đạt