Cận ngày đại chiến với Joshua, Parker tiết lộ chấn thương khuỷu tay

Theo HLV Kevin Barry , Josept Parker vừa mới phẫu thuật thành công chấn thương khuỷu tay gần đây và tay đấm này đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Vào tháng 11/2017, nhóm Parker đã lựa chọn bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình tốt nhất của New Zealand để giúp tay đấm này  hồi phục chấn thương.

HLV Barry tỏ ra rất vui mừng khi cho rằng Parker đã có thể lấy lại sức mạnh và tốc độ từ năm 2106 sau khi hồi phục chấn thương thành công.

Bác sĩ chỉnh hình Dr. Craig Ball đã ghi nhận như sau: “Tôi là chuyên gia về chấn thương chỉnh hình và đã làm công việc này 15 năm nay thế nên trường hợp của Parker cũng không có gì đặc biệt…… Một điều bất thường ở đây là Parker hồi phục sau chấn thương rất nhanh và cải thiện phạm vi chuyển động. Tuy nhiên với ý kiến của một chuyên gia, tôi nghĩ việc mất đi cảm giác đau sẽ yếu tố giúp cú đấm của Parker mạnh và nhanh hơn vì anh ta không còn bị hạn chế bởi những cơn đau ở chấn thương nữa”.

Parker toàn thắng 24 trận với 18 KO sẽ đối mặt với Joshua tay đấm bất bại với 20 trận thắng bằng knock-out. Joshua nhanh chóng vượt lên đầu bảng xếp hạng với một thành tích hoàn hảo của 20 trận toàn thắng, tất cả các chiến thắng đều là knock out hoặc knock out kỹ thuật. Joshua cũng là một trong những võ sĩ quyền anh có cú đấm mạnh nhất trên thế giới. Danh tiếng của anh đã thực sự vượt xa sau khi đánh bại Wladimir Klitschko.

Nguyễn Thái