Canelo cảm thấy áp lực khi buộc phải hạ K.O Golovkin

Canelo Alvarez đang bị áp lực trước trận tái đấu sắp tới với Gennady Golovkin. Theo HLV Abel Sanchez, Canelo đang lo lắng sẽ bị hạ gục KO trong trận đấu lần này.

HLV Sanchez nói: “Tôi từng nói về việc Canelo nói láo rằng sẽ hạ đo ván Golovkin. Tôi nói Canelo đã nói dối vì nếu Canelo thực sự làm vậy thì GGG đã hạ gục anh ta ở hiệp 6. Nếu như Canelo không bỏ chạy và mặt đối mặt thì trận đấu sẽ dừng trong 6 hiệp”.

“Tôi nghĩ Canelo bị áp lực trước việc bị KO. Vì anh ta chỉ biết nói thôi, trận đầu đã thế lần này cũng vậy”. HLV Sanchez nói thêm.

Trận hòa gây tranh cãi giữa Gennady Golovkin và Canelo Alvarez lại khiến cộng đồng hâm mộ Boxing trên toàn thế giới sốc. GGG đã chiếm thế thượng phong trong hầu hết các hiệp, còn Alvarez chỉ nhỉnh hơn 4 trong 12 hiệp đấu. Kết quả hòa là điều không thể chấp nhận được.

Điều đáng tiếc nhất trong trận đấu này đã không có kết quả KO dù đây là hai tay đấm thuần phong cách Mexican Boxing Style – Mạnh mẽ và phóng khoáng.

Nhiều người cho rằng Canelo sẽ giành ưu thế cho trận đấu lần này do tay đấm này còn khá trẻ và từng giao thủ với Golovkin, nên việc đưa ra phương án thi đấu hợp lý hơn. Đáng quan ngại nhất là lực đòn của Canelo có vẻ chưa thể sánh bằng Golovkin nhưng với sức trẻ anh ấy có thể dùng đấu pháp câu thời gian giữ sức và tổng tấn công ở những hiệp cuối.

Nguyễn Thái