CĐV bất ngờ ùa lên làm loạn võ đài của WWE

Trong buổi thu hình cho show Smackdown ngày 16/04 tới đây, WWE đã gặp phải một sự cố khá hy hữu từ các fan của mình.

Khác với show RAW vẫn được truyền hình trực tiếp vào các tối thứ Hai hàng tuần (theo giờ địa phương), show Smackdown thường vẫn được WWE tiến hành ghi hình trước vào các tối thứ Ba và chính thức lên sóng vào tối thứ Năm hàng tuần.

fhbkahf

Trong buổi thu hình cho show Smackdown ngày 16/04 sắp tới, công tác chuẩn bị của WWE vẫn diễn ra vô cùng suôn sẻ cho đến tận trận đấu tâm điểm của đêm vào cuối show với trận đánh đôi giữa Tyson Kidd – Cesaro vs John Cena – Daniel Bryan, thì bất ngờ các CĐV tại London đã có một phen náo loạn khá thú vị.

Cụ thể một nhóm CĐV đã bất ngờ vượt qua rào chắn để leo lên võ đài trước sự ngỡ ngàng của những người xung quanh. Chưa dừng lại ở đó, nhóm CĐV này cũng không quên thi triển một vài đòn thế quen thuộc từ các ngôi sao nổi tiếng của WWE như Rock Bottom (đòn thế nổi tiếng của The Rock) trước khi nhanh chóng được các nhân viên an ninh mời ra khỏi võ đài.

Sự cố hy hữu này chắc chắn sẽ không xuất hiện khi WWE phát sóng show Smackdown ngày 16/04 tới, nhưng may mắn những CĐV có mặt tại London khi đó cũng đã kịp ghi lại khoảnh khắc này.

Xuân Anh