Cerrone không “có cửa” được UFC tăng lương

Sau chiến thắng trước Patrick Cote tại UFC Fight Night 89, không những Donald Cowboy Cerrone đã chính thức lập nên một kỷ lục mới về số giải thưởng Fight Night, mà nó còn giúp anh trở thành 1 trong 4 võ sĩ có nhiều trận thắng nhất tại UFC (17 trận).

“Cowboy” Cerrone muốn được UFC trả thêm tiền

“Cowboy” Cerrone bỏ túi 50.000 USD

Ngay sau khi lập được thành tích này, Cerrone đã không ngần ngại công khai đòi UFC phải nâng tiền lương của mình với phát biểu: “Tiền thưởng ư? Tốt, nhưng chưa đủ. Cứ nhìn vào chỗ tiền người ta trả cho tôi sau mỗi trận đánh mới biết tôi chả là cái gì trong mắt họ cả. Tôi sẽ hẹn gặp Dana. Mong rằng sẽ có một mức giá hợp lý hơn cho những trận đấu sắp tới.”012614-ufc-Donald-Cowboy-Cerrone-pi-mp.vresize.1200.675.high.14

Tuy nhiên có vẻ như nguyện vọng của Cerrone sẽ khó thành sự thật, khi mới đây chủ tịch Dana White tuyên bố: “Cậu nhóc này đang được hưởng tới 200.000 USD sau mỗi trận trong một chương trình miễn phí phát sóng trên tivi, trong đó doanh thu tiền vé cổng thì chỉ có được 900.000 USD. Không hiểu Cerrone còn muốn nhận được bao nhiêu tiền nữa cơ chứ?”.

Có nhiều trường hợp cá biệt như Conor McGregor hay Ronda Rousey. Nhiều người phát điên khi biết con số thực sự mà họ kiếm được. Ai cũng muốn kiếm được hàng triệu USD, tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều đó”. Ông White cho biết thêm.

Hightlight top 5 pha đẹp nhất của Cerrone:

Xuân Anh