Chael Sonnen: “Nếu có thời gian, Rousey nên tập Boxing với Mayweather”

Trong cuộc trao đổi với đài TMZ, Chael Sonnen đã có một số góp ý chân thành với cựu vô địch UFC Ronda Rousey, đặc biệt khi huyền thoại quyền Anh Floyd Mayweather ngỏ lời giúp Rousey về kỹ thuật Boxing.

36 động tác cơ bản của Võ cổ truyền Việt Nam
Thiếu lâm Nững Xị: Không “tam sao thất

Cuộc phỏng vấn của TMZ trước trận đấu giữa Chael Sonnen và Tito Ortiz tại Bellator 170. Khi được hỏi ý kiến của Sonnen về việc Mayweather muốn huấn luyện Rousey về Boxing ông nhận định: “Nếu bạn có cơ hội đối luyện với Mayweather thì nên thử qua. Tuy nhiên đừng quên trong Floyd là võ sĩ nổi tiếng chứ không phải HLV nổi tiếng, tay đấm này chưa huấn luyện ai cả”. 

“Nếu Ronda có cơ hội đối luyện với Mayweather thì cô nên thử, ít nhất vì đó là huyền thoại Boxing Floyd Mayweather, chắc chắn sẽ trải nghiệm được nhiều điều thú vị”. Sonnen nói thêm.

ronda-floyd

Tuy cựu võ sĩ UFC này không hoàn toàn tin tưởng vào thành công gì nếu Rousey luyện tập với Mayweather, tuy nhiên ông cho rằng cựu vô địch nữ UFC này sẽ rút ra một số kinh nghiệm và có thêm kiến thức trong thi đấu. Sonnen nói: “Công bằng mà nói thì tôi nghĩ Floyd có thể truyền đạt một số kiến thức. Tuy nhiên, tôi nghĩ  tất cả chúng ta đều đồng ý rằng tay đấm vĩ đại không làm họ trở thành HLV vĩ đại. Tôi nghĩ việc này chỉ là một công cụ PR hoặc làm vấn đề để chúng ta đặt ra trong buổi phóng này và ngay lúc này đây”.

Nguyễn Thái