“Chẳng có gì ngạc nhiên nếu Brock Lesnar trở lại UFC”

Đây là lời phát biểu của chủ tịch UFC Dana White trước nhiều tin đồn gần đây cho rằng cựu vương UFC Brock Lesnar sẽ rời WWE và trở lại sàn đấu MMA. 

Mới đây trong chương trình UFC Tonight, khi được hỏi về khả năng Brock Lesnar trở lại sàn đấu UFC, White liền nói: “Mọi thứ đều có thể. Brock luôn tỏ ra hứng thú với việc đến giải đấu này và thi đấu. Chẳng có gì ngạc nhiên nếu Brock Lesnar trở lại UFC và thi đấu thêm một trận nữa”.

Vấn đề hiện thời là Lesnar còn đang trong hợp đồng với WWE cho đến tháng 4 năm nay. Nếu có trở lại MMA thì tay đấm này phải đối mặt với vô số bài kiểm tra từ ủy ban chống Doping của Mỹ vì ông cũng vừa mới đây ông mới hết án phạt do dùng chất cấm tại UFC 200. Việc Lesnar trở lại sàn đấu vẫn dừng lại ở mức độ tin đồn.

Brock Lesnar từng làm mưa làm gió ở sàn đấu UFC một thời gian dài, giành chức vô địch UFC hạng nặng. Dù không còn thi đấu ở UFC nhưng ông vẫn được xem là một trong những ngôi sao lớn. Trước đó, nhiều người nghi ngờ sự trở lại của tay đấm này sau khi Jon Jones lên tiếng thách thức ngay tại sự kiện UFC 214. Tuy nhiên mọi thứ lại không thể xảy ra khi Jones bị cấm thi đấu do dùng chất cấm.

Lesnar ở WWE

Hiện tại ở WWE, Lesnar không xuất hiện nhiều trong các chương trình của WWE, mặc dù đang là người nắm giữ đai Universal của giải đấu này. Nhưng có lẽ người hâm WWE cũng đã quen với điều này, đặc biệt là khi Lesnar được nhận bản hợp đồng thi đấu bán thời gian.

Nguyễn Thái