Châu Tuyết Vân phô diễn quyền cước đầy sức hút ở Hàn Quốc

Nữ võ sĩ Châu Tuyết Vân – “hot girl Taekwondo” khoe vẻ xinh tươi nhưng không kém phần mạnh mẽ và đầy sức hút tại sự kiện Hội trại Văn hóa Taekwondo được tổ chức tại Muju, Hàn Quốc.

Những cú “knock-out đường phố” đậm chất Taekwondo
Hassan Kassrioui và những tuyệt chiêu Taekwondo làm “khiếp vía” đối thủ

Tham gia buổi đồng diễn các bài quyền Taekwondo với các vận động viên khác tham dự Hội trại, Châu Tuyết Vân đã thể hiện bản lĩnh của một nhà vô địch thế giới với những đường quyền dứt khoát và có phần vượt trội về kỹ thuật, tạo ấn tượng tốt với ban tổ chức Hội trại và bạn bè quốc tế.

Hình ảnh Châu Tuyết Vân đi quyền đầy lôi cuốn tại Hội trại Văn Hóa Taekwondo ở Hàn Quốc.
Hình ảnh Châu Tuyết Vân đi quyền đầy lôi cuốn tại Hội trại Văn Hóa Taekwondo ở Hàn Quốc.

Với lợi thế vẻ ngoài xinh đẹp, cùng kinh nghiệm từng chinh chiến ở nhiều giải đấu lớn nhỏ khác nhau về quyền Taekwondo, nữ võ sĩ 25 tuổi đã có sự thể hiện thành công tại Hội trại Taekwondo năm nay. Châu Tuyết Vân cũng chính là vận động viên lớn tuổi nhất dẫn dắt đội hình 5 VĐV trẻ  tham dự sự kiện lần này bao gồm:  VĐV Nguyễn Kim Phương, Hamizah, Lê Trần Kim Uyên, Nguyễn Thị Minh Anh, Bùi Anh Tuấn.

Ngày mai, các võ sĩ Việt Nam sẽ tham dự phần thi trang phục bằng những bộ áo dài đã chuẩn bị từ trước. Đồng thời, đội tuyển cũng đã tập luyện rất kỹ tiết mục võ nhạc để chuẩn bị cho phần thi tài năng, “Talent”.

Các VĐV tham dự Hội trại sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về môn võ Taekwondo thông qua sự kiện này.
Các VĐV tham dự Hội trại sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về môn võ Taekwondo thông qua sự kiện này.

Đoàn Taekwondo Việt Nam  cùng với 9 nước trong khu vực Đông Nam Á sẽ tham dự Hội trại Văn hóa – Taekwondo khu vực ASEAN lần thứ 2 do Tổ chức phát triển Taekwondo Hàn Quốc (Taekwondo Promotion Foundation) tổ chức tại Taekwondowon, Muju – Hàn Quốc từ ngày 25 – 31/01/2016.

Một hình ảnh của tuyền quyền Taekwondo Việt Nam tại hội trại Văn Hóa Taekwondo mà chúng tôi ghi nhận được:

18-1 18-3 18-424 24-1 24-2

Quang Phong (Tổng Hợp)

Có thể bạn quan tâm: Châu Tuyết Vân khoe áo dài truyền thống tại Hội trại Văn Hóa Taekwondo