Chờ Undertakers, WWE đã có kế hoạch khác dành cho Cena

Trong lúc chờ đợi câu trả lời từ Undertakers, thì Cena đã được sắp xếp cho một trận đấu tranh đai tại sự kiện FastLane sắp tới.

Vào ngày hôm qua, Cena đã chính thức gửi chiến thư đến Undertakers cho một trận đấu trong mơ tại WrestleMania 34. Đây có thể sẽ là cơ hội duy nhất để trận đấu này trở thành hiện thực, khi năm nay Undertaker đã 52 tuổi, trong khi Cena đã bắt đầu tính đến chuyện giải nghệ sớm.

Vẫn còn hơn 1 tháng nữa WrestleMania 34 mới diễn ra, trong khi Undertaker dự kiến sẽ chỉ trở lại trong 2-3 tuần nữa ngay trước thềm sự kiện lớn nhất năm, nên trong khoảng thời gian này Cena tương đối ‘rãnh’ nếu như không có một mối thù nào khác.

Chính vì điều này, WWE đã quyết định cho đô vật từng 16 lần giữ đai vô địch hạng nặng của giải đấu này góp mặt trong trận tranh đai WWE diễn ra tại sự kiện Fastlane diễn ra vào ngày 11.03 tới đây.

Cụ thể trong show Smackdown vừa qua, Cena đã đánh bại được người cầm đai WWE – Aj Style và nhận được một suất đặc cách tham dự trận tranh đai này tại sự kiện Fastlane.

Đây sẽ là một trận đấu ráng để kỳ vọng, vì ngoài Cena và Aj Style, sẽ có thêm 3 đô vật khác tham gia tranh tài đó là Kevin Owens, Sami Zayn và Baron Corbin.

Xuân Anh