Chơi Game để nhận ngay cặp vé xem trận đấu thế kỷ

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ đồng hồ nữa trận đấu thế kỷ giữa “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather và tay đấm của nhân dân Philipine Manny Pacquiao sẽ diễn ra.

Cả thế giới đã phải chờ đợi 5 năm cho sự kiện Đại chiến thế kỉ này. Floyd Mayweather đã mất 5 năm để gật đầu cho trận quyền Anh tiền tỉ này. Manny Pacquiao đã mất 5 năm săn đuổi để tìm cơ hội chấm dứt 47 trận bất bại của “tay đấm triệu đô”. Tất cả chỉ còn chờ đến lúc cả 2 thực sự bước lên võ đài và đối mặt với nhau.

110 (1)

Để hòa mình vào không khí của trận so găng thế kỷ này, VoThuat.vn tổ chức buổi xem trực tiếp trận đấu thế kỷ tại (số 2, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1).

Do số lượng vé mời đến dự sự kiện có hạn nhưng vẫn có rất nhiều bạn đọc liên hệ với BTC muốn nhận vé nên VoThuat.vn quyết định tổ chức thêm 1 game show nho nhỏ trực tiếp trên mạng xã hội với luật chơi vô cùng đơn giản để bạn đọc có cơ hội để nhận cặp vé đến dự sự kiện chiếu trực tiếp trận đấu thế kỷ này.

Luật chơi:

Người chơi Share link bài viết này lên tường trang Facebook cá nhân và nhớ đánh 2 chữ số bất kì từ 0-9 đầu bài viết. Thời gian đến 22h tối nay, ban tổ chức sẽ chọn ngẫu nhiên ra 2 cặp số bất kì để trao thưởng.

Ví Dụ:

 

Ví dụ
Ví dụ

Hãy chơi ngay game show để có cơ hội tham gia sự kiện xem trực tiếp trận Boxing Đại chiến thế kỉ cùng các võ sĩ và những người nổi tiếng có chung niềm đam mê võ thuật. Tham gia thêm những  game show có thưởng xoay quanh trận đấu tâm điểm và đặc biệt là có cơ hội chụp hình và giao lưu với các ngôi sao võ thuật, ngôi sao điện ảnh (Nguyễn Trần Duy Nhất, Châu Tuyết Vân …)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Liên đoàn Vovinam thế giới – Số 2, Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1 (9 giờ đến 17 giờ)

Hot line: 0913968796 (Anh Tú)

BTC