Chris Jericho vs Kenny Omega: Máu lửa và không có giới hạn

NJPW mới đây đã chính thức thông báo về thể loại của trận đấu giữa Chris Jericho – Kenny Omega, và điều này chắc chắn sẽ đem đến cho NHM rất nhiều điều đáng để kỳ vọng.

Chris Jericho vs Kenny Omega, trận đấu đáng để chờ đợi nhất vào tháng Giêng tới, khi đây là một trận đấu mà nhiều người từng không thể tin rằng nó có thể xảy ra.

Với Chris Jericho, anh luôn muốn làm những điều mà chẳng ai dám làm, làm những điều mà chẳng ai có thể nghĩ tới. Đó là lý do vì sao Chris Jericho đã bất ngờ quay lưng với WWE để đầu quân cho NJPW. Thậm chí ngôi sao người Canada này mới đây còn đã tiết lộ về ý định gắn bó lâu dài với giải đấu số 1 của nước Nhật này.

Còn với Kenny Omega, anh được giới chuyên môn đánh giá là ngôi sao toàn diện nhất trong làng Wrestling vào thời điểm này. Kenny Omega thực tế cũng đã nhiều lần được mời sang WWE thi đấu, tuy nhiên ngôi sao 34 tuổi này đã từ chối tất cả để gắn bó với NJPW, nơi anh được hưởng nhiều đặc quyền hơn như việc tự tạo tính hình tượng cho mình.

Chris Jericho và Kenny Omega, trận đấu đáng chờ đợi nhất tháng Giêng tới, và để thêm phần hưng phấn khi theo dõi trận đấu, NJPW cũng đã quyết định đây sẽ là một cuộc tranh tài theo hình thức Disqualifications, tức không có bất cứ một luật lệ nào hết. Trận đấu sẽ chỉ dừng lại khi một trong 2 đô vật bị hạ gục bằng hình thức Pin fall (đè đếm đến 3) hoặc submission (xin bỏ cuộc)

https://www.youtube.com/watch?v=WiV4Mwfp24w

Xuân Anh