Chris Weidman không kì vọng việc GSP ở lại hạng middleweight

Trong một lần trò chuyện với trang ESPN, cựu vô địch UFC Chris Weidman đã không nghĩ đến tương lai của George St-Pierre (GSP) sẽ lâu dài ở hạng cân Middleweight.

Chris Weidman nói: “Rất có khả năng GSP sẽ đấu với Robert Whittaker, nhưng chẳng ai tin điều này sẽ xảy ra dù cho Dana White có hứa lên hứa xuống về điều này. Không có gì chắc chắn cái tên nào sẽ là nhà vô địch vào năm sau. Và tôi chắc chắn sẽ không phải là GSP. Người tiếp theo đối đầu với GSP sẽ là Tyron Woodley hoặc Conor Mcgregor nếu trận đấu đó thu hút được khán giả”.

Chris Weidman không kì vọng việc GSP ở lại hạng middleweight

Hiện tại có rất nhiều kịch bản khác nhau dành cho GSP, bảo vệ đai trước Whittaker, xuống hạng bán trung lấy lại đai từ Tyron Woodley hoặc một trận Super fight với Conor Mcgregor. Tuy nhiên khả năng cao nhất là trở về hạng bán trung và thi đấu với Woodley do GSP cũng nói rằng hạng middleweight thực sự không phải cân nặng chuẩn của ông.

GSP cũng nói rằng hạng middleweight thực sự không phải cân nặng chuẩn của ông.

Weidman trải 3 thất bại liên tiếp và một chiến thắng trước Kelvin Gastelum đã giúp tay đấm này có thể ở lại bảng xếp hạng. Tuy nhiên như thế là chưa đủ để tay đấm này giành quyền tranh đai UFC, Weidman sẽ phải đánh bại võ sĩ nào đó nằm trong top 5 hạng middleweight. Weidman còn có ý định lên ký và thi đấu ở light Heavyweight nhằm tìm đường lấy chiếc đai vô địch UFC.

Nguyễn Thái