Liệu Chuck Liddell có thể sẽ trở lại sàn đấu?

Cuối năm 2010, Chuck Liddell hiên ngang bước khỏi sự nghiệp một võ sĩ với tư cách bậc đàn anh. Tuy nhiên gần đây có tin đồn huyền thoại đã 47 tuổi này có khả năng trở lại sàn đấu.

Chuck Liddell gửi chiến thư cho Jon Jones: Tôi sẽ đánh bại anh ta ngay bây giờ
Võ sĩ huyền thoại UFC Chuck Lidell đã đến Việt Nam

Trong The Anik and Florian podcast, HLV John Hackleman đã phát biểu: “Cũng giống như mọi người muốn Liddell giải nghệ và ông ấy muốn tiếp tục thi đấu, mọi người đều nghĩ tôi là người cố thúc đẩy võ sĩ này tiếp tục thi đấu. Điều đó hoàn toàn không đúng. Nhưng như tôi lđã từng nói, mọi việc tùy thuộc vào trái tim bạn mách bảo. 3 triệu USD thì nào?. Ai sẽ nói với bạn rằng: ‘Không. Tôi sẽ không lấy cơ hội giành 3 triệu USD, số tiền mà cả 3 đời cũng chưa kiếm được’ “.

Hình ảnh mới nhất của Chuck Liddell

Liddell đã 47 tuổi, giải nghệ từ nằm 2010. Khó có thể nói việc ông trở lại là khả quan khi đã ở tuổi cao và nghỉ thi đấu một thời gian khá dài. Trước kia Liddell khá nổi tiếng bằng những cuộc “ném đá” truyền thông với đối thủ, kỹ thuật trước Micro của ông điêu luyện không kém khả năng thi đấu. Nhưng điều đó không có nghĩa là ông phải côn đồ và “trẻ trâu” như một số võ sĩ ngày nay đang (buộc) phải làm. Đúng như biệt danh “người băng”, ông tạo lửa bằng sự lạnh lùng điềm đạm của mình kể cả khi đã giải nghệ.

Liệu ông có thể tiếp tục tỏa sáng ở sàn đấu MMA?

Chuck Lidell từng giữ chức Phó chủ tịch điều hành phát triển kinh doanh của UFC, ông từng đến Việt Nam trong dịp mở phòng luyện tập UFC đầu tiên ở Châu Á. Ông cũng là một bạn lâu năm của chủ tịch UFC Dana White. Tuy nhiên theo quyết định của WME-IMG, Liddell đã bị sa thải từ hồi tháng 10/2016. Liệu đây có phải nguyên do khiến ông muốn trở lại sàn đấu?

Lần Chuck Liddell đến Việt Nam

Nguyễn Thái