Chung kết giải trẻ Boxing 2017: Lưu Phát Duy – Nguyễn Linh Phụng

Lưu Phát Duy (TP.HCM) và Nguyễn Linh Phụng (QĐND) cũng là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất trong ngày chung kết đầu tiên của Giải Vô địch Boxing trẻ toàn quốc 2017. Hai võ sĩ đã thi đấu ấn tượng, cống hiến nhiều pha ra đòn đẹp mắt cho khán giả.

Chung kết giải trẻ Boxing 2017: Thanh Thi xuất sắc mang về HCV cho TP.HCM
Chung kết Giải trẻ Boxing 2017: Nguyễn Thị Thắm – Trần Thị Thùy

Đây là trận đấu chung kết nam lứa tuổi 16-17 hạng cân 46kg giữa hai đơn vị rất mạnh về Boxing là TP.HCM và QĐND. Nguyễn Linh Phụng là một trong những VĐV thi đấu khá nổi bật của đoàn Quân đội tại giải đấu lần này. Sải tay dài kết hợp với tốc độ tốt đã giúp võ sĩ trẻ của QĐND để lại ấn tượng đối với nhiều khán giả theo dõi xuyên suốt giải đấu.

Trong khi đó, Lưu Phát Duy cũng là một nhân tố được kỳ vọng của đơn vị TP.HCM. Cuộc đối đầu giữa hai võ sĩ trên sàn đấu đã diễn ra căng thẳng, kịch tính trong từng tình huống ra đòn. Với bản lĩnh thi đấu tốt và làm chủ được thế trận, Linh Phụng đã gây ra rất nhiều khó khăn cho Phát Duy. Mặc dù võ sĩ của đơn vị TP.HCM cũng rất cố gắng kiên trì ra đòn nhưng trước sự phòng thủ chắc chắng của VĐV Quân đội, Phát Duy không thể thể hiện được hết kỹ thuật của mình. Nguyễn Linh Phụng là người giành chiến thắng cuối cùng để mang về tấm HCV cho Boxing Quân đội.

Những hình ảnh trận đấu:

Ảnh: Võ Đạt