CM Punk chưa có ý định dừng thi đấu MMA

CM Punk xuất hiện trong một show của Ariel Helwani để quảng bá cho sự tham gia một chương trình thực tế của MỹUltimate Beastmaster – thử thách cực đại của Netflix của anh ấy.

Punk đã nói về đấu vật bao gồm một số bình luận về đấu vật tự do (All In)

Liệu anh có tiếp cận môn đấu vật tự do không?

“Không, không. Tôi chưa bao giờ tham gia dù có một đề nghị ngoài kia. Họ nói: ‘này, nếu anh muốn đến thì anh cứ đến’ và tôi thì kiểu ‘oh, được thôi’… nó chắc chắn không phải ngầm hiểu như một người hâm mộ. Nó cực kì mơ hồ và dường như nó cũng không phải là một lời đề nghị.”

Vậy liệu anh có quay lại sàn đấu không?

“Chắc là không vì tôi đã có dự định khác. Tôi đã tham gia vào chương trình thách thức cực đại của Netflix mùa 3 và bạn biết đấy chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ có một mùa giải thành công và tiến tới mùa 4. Tôi không thể nói chi tiết về điều này và tôi cũng phải giữ bí mật về tất cả những thứ tôi đang làm. Nó sẽ không liên quan đến wrestling vì tôi đang bận làm những việc khác. Tôi không còn hứng thú với wrestling nữa.”

CM Punk là một võ sĩ danh tiếng tại WWE, nhưng anh đã rời khỏi WWE vào năm 2014 và chuyển sang thi đấu ở UFC, tuy nhiên do không có nhiều chuyên môn về MMA nên sự nghiệp của tay đấm này không mấy khả quan khi thành tích của anh là 0 trận thắng và 2 trận thua. Anh đã thất bại trước tay đấm Mickey Gall trong trận debut ngay hiệp 1 tại UFC 203. Sau trận thua này anh có thêm 1 cơ hội thượng đài với Mike Jackson tại UFC 225 nhưng anh vẫn không thể thắng dù đây là đối thủ không được đánh giá cao. Và sau 2 thất bại này anh đành phải kết thúc sự nghiệp MMA của mình.

Cm Punk đã gia nhập MMA quá trễ khi sắp bước sang độ tuổi gần 40 nên phong độ thi đấu gặp khá nhiều khó khăn. Nhiều người cho rằng anh sẽ quay lại WWE nhưng dường như tay đấm này đã từ giã hẳn sàn đấu và tập trung cho những kế hoạch khác trong tương lai.

Quang Phượng