Có hay không việc Mcgregor giải nghệ sau đai chiến Mayweather

Những ngày gần đây làng võ thế giới nóng lên khi cuộc đại chiến giữa tay đấm bất bại Floyd Mayweather và siêu sao MMA Conor Mcgregor gần đi đến quyết định cuối cùng. Kèm theo đó cũng có nghi ngờ Mcgregor sẽ không thi đấu sau trận đại chiến này.

Lộ số tiền khủng mà Mayweather nhận được sau trận đấu với McGregor
Duy Nhất tái xuất sau HCV Muay thế giới, Mayweather nhận “núi tiền” nếu đấu McGregor

Theo những diễn biến mới nhất, có tới 90% trận đấu giữa Mayweather – McGregor sẽ diễn ra trong vài tháng nữa, khi cả 2 võ sĩ này đều đã lên tiếng xác nhận. Hiện có lẽ rào cản duy nhất trong việc tổ chức trận đấu chỉ còn là chờ giấy phép thi đấu quyền anh của McGregor được thông qua. Tuy nhiên câu chuyện sau trận đại chiến này có vẻ không mấy tươi sáng.bChủ tịch UFC Dana White từng nói: “Để tôi nói cho các bạn biết, Nếu mọi chuyện đã được sắp xếp ổn thỏa, Mcgregor có thể mang về cả 60 đến 70 triệu USD. Thử nghĩ xem sau đó bạn đồng ý trở lại thi đấu chỉ để có 8,9 hoặc 10 triệu USD thôi hay sao?”. Mcgregor là một kẻ thông minh, chắc hẳn anh muốn dùng danh tiếng của mình để kiếm tiền chứ không phải thi đấu. Không ít võ sĩ UFC “ngã ngựa” khi đang ở đỉnh cao UFC.

Với số tiền có trong tay, Mcgregor dư sức sống sung túc

McGregor có thể xem là con gà đẻ trứng vàng lớn nhất của UFC vào thời điểm hiện tại, nhất là sau 2 năm chơi trò ‘mất tích’ của Rousey. Nếu McGregor cũng rời bỏ UFC, không hiểu đâu sẽ là ngôi sao tiếp theo trở thành biểu tượng trên sàn đấu cũng như các hoạt động quảng bá của giải đấu này trong tương lai. Điều đặc biệt, đó là Conor muốn thi đấu tới 2 trận trong năm nay, trong khi trận đại chiến với Mayweather có nhiều khả năng sẽ dời xuống đến cuối năm 2017.

Nguyễn Thái