Cody Garbrandt đòi được tái đấu với T.J. Dillashaw

Cựu vô địch UFC bantamweight Cody Garbrandt đang tìm kiếm một cơ hội giành lại đai vô địch lập tức trong trận tái đấu với đồng đội cũ nay lại trở thành kình địch của mình T.J Dillashaw.

Dillashaw ghi chiến thắng bằng cú knockout vô địch, hạ gục “No Love” trong UFC 217 vào tháng 11/2017 vừa qua ở New York. Kể từ đó, Garbarandt đã lên tập luyện cho trận tái đấu ngay lập tức với Dillashaw, nhưng T.J thì không giống, thay vì chuẩn bị cho trận đấu, anh ta chuyển sự tập trung của mình sang việc ghi bàn trong trận đấu với tay đấm lão luyện UFC hạng flyweight – Demetrious Johnson.


Chủ tịch UFC, Dana White gần đây đã phủ nhận trận đấu giữa T.J Dillashaw và Demetrious Johnson, trận superfight được cho rằng sẽ diễn ra ở UFC 226 vào tháng Bảy ở Las Vegas. Sau khi nắm bắt được những nhận xét gần đây của ông chủ UFC, “No Love” đã quyết định rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để thách đấu Dillashaw một lần nữa trên các phương tiện truyền thông xã hội.


Bên cạnh việc kêu gọi đồng đội cũ của mình quay trở lại như một đối thủ đáng gờm, Garbrandt cũng đã quyết định đối đầu với tay đấm lâu năm Raphael Assuncao, người mà gần đây đã nhắm tới “No Love” trên các phương tiện truyền thông xã hội. “Những gì tôi đã hoàn thành trong một năm còn nhiều hơn những gì mà anh làm trong cả sự nghiệp mình! #GateKeeper”– Cody Garbrandt. Với tình trạng hiện tại thì chỉ có Garbrandt xứng đáng nhận suất tranh đai UFC.

https://youtu.be/u1csJATquJ0

Nguyễn Thái