Colby Covington bị toàn bộ võ sĩ UFC “truy sát”, cả bạn tập cũng muốn đánh

(Vothuat.vn) – Colby Covington đang nằm giữ vòng vây săn đón, toàn bộ võ sĩ hạng bán trung UFC đều muốn so găg với anh ta. Cả bạn tập là Jorge Masvidal cũng muốn có phần.

Colby Covington đang gặp rắc rối lớn sau khi có hàng loạt lời công kích trên mạng xã hội. Giờ đây, tất cả võ sĩ UFC ở hạng cân Covington thi đấu đều muốn cho dịp lên sàn đấu dạy dỗ tay đấm này. Kể cả bạn tập là Jorge Masvidal cũng muốn so găng cùng Covington.

Theo như cuộc trao đổi giữa chủ tịch UFC Dana White và phóng viên trang MMA Mania, Covinton đang bị săn đón gắt gao: “Mọi người ở hạng trung luôn đề nghị được đấu với Covinton. Nhân viên bảo vệ phải tìm tôi đến 50 lần để trình báo, kéo Covington ra khỏi rắc rối. Tôi nói với các võ sĩ: ‘Không được, mọi người cần tỏ ra chuyên nghiệp đi. Mọi người nên dừng ngay việc gây sự với Covinton’.”

“Khi tôi đến nơi thì Jorge Masvidal đang tiến tới. Max Holloway vừa ra khỏi hàng ghế nên Masvidal mới nhân cơ hội đến gần Covington. Đây là cái nhà trẻ à? Cứ nhảy chỗ này sang chỗ khác. Thế rồi tôi lại nói với mấy anh chàng đó rằng: ‘Này chúng ta đang có một buổi tối quan trọng. Có những trận đấu lớn. Tôi không cần mấy trận đấu dưới này của đám cứng đầu bọn anh. Dừng lại đi’ “. White nói thêm.

Colby Covington và Jorge Masvidal – Hai võ sĩ top contender của hạng cân bán trung này luôn tập luyện cùng nhau và giúp đỡ nhau chuẩn bị cho những trận đấu. Tuy nhiên mới đây, theo như chủ GYM American Top Team (nơi cả 2 cùng luyện tập) Dan Lambert cho biết, Colby và Masvidal đã không còn tập luyện chung với nhau. Có thể bởi Covington đang là võ sĩ nhận chiếc vé tranh đai vô địch UFC nên

Quang Phượng