Con trai Cung Lê đánh đấm không thua gì bố

Con trai thứ 3 của Cung Lê, cậu bé Robert Eric Lê đã thể hiện khả năng thiên bẩm của mình không thua gì bố mình.

 Võ sĩ Cung Lê tự hào với lịch sử dân tộc Việt Nam
Võ sĩ OneC tại Việt Nam thách đấu Cung Le?

Cung Lê có hai đứa con trai với người vợ cũ. Cung Lê và vợ mới là Suzanne cưới nhau vào tháng 8, năm 2009. Ngày 21 tháng 6, năm 2010, Cung Lê và Suzanne Lê chào đón đứa con trai đầu lòng của hai người, đứa bé được đặt tên là Robert Eric Lê.

Có vẻ cậu bé đang luyện tập ở  “Cung Le’s AKA” tại thành phố Milpitas, Bắc California. MMA Gym nơi Cung Lê đang quản lý. Nơi này rộng lớn tới 929 mét vuông) và là chi nhánh chính thức của American Kickboxing Academy tại vùng Silicon Valley. Các bộ môn được huấn luyện tại đây bao gồm Tán Thủ, Kickboxing, Muay Thai, Boxing, Brazilian Jiu-Jitsu, và Wrestling.

Cung Lê cùng vợ Suzanne và 3 người con

Cung Lê bước lên võ đài MMA lần đầu tiên trong giải Strikeforce vào ngày 10 tháng 3 năm 2006 tại San Jose, hạ đo ván võ sĩ kickboxing Mike Altman ở phút thứ 3:51 hiệp đầu tiên. Võ sĩ này có lối tấn công đa dạng”. Cung Lê nổi tiếng với khả năng ra đòn rất chính xác và hiệu quả, đặc biệt là cú Spinning Back Kick và cú đá Roundhouse Kick được xem là đòn nguy hiểm nhất của anh.

Cậu bé tập đấm với Mitt

Trong đoạn phim này Robert Eric Lê không hề tung một cú đá nào, cậu bé có đôi chân khá linh hoạt và những cú đấm khá nhanh và chuẩn xác. Chắc chắn Cung Lê không hề hướng con mình theo con đường võ thuật chuyên nghiệp tuy nhiên ông lấy võ thuật là một trong những cách nuôi dạy con cái.

Nguyễn Thái