Conor McGregor bị bắt sau vụ tấn công xe buýt UFC 223

Sau vụ tấn công Khabib Nurmagomedov và các võ sĩ khác trên xe buýt, Conor McGregor đã bị cảnh sát bắt giữ.

Nguồn tin từ cảnh sát New York cho biết, Conor McGregor đã bị tạm giữ sau vụ việc gây ra ở Brooklyn. Thông tin này được người phát ngôn của NYPD Geogre Tsourovakas xác nhận với MMẠunkie vài giờ sau vụ tấn công. Hiện tại, võ sĩ người Ireland vẫn chưa bị buộc tội chính thức. Phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra thêm.

McGregor (21-3 MMA, 9-1 UFC) xuất hiện bên ngoài buổi họp báo tại sàn đấu Barclays Center ở Brooklyn, nơi sẽ diễn ra sự kiện UFC 223 sắp tới. Anh cùng với một số người bạn của mình nhắm vào Khabib Nurmagomedov để trả vụ cho Artem Lobov trong vụ ẩu đả trước đó.

Khi Khabib cùng các võ sĩ UFC lên xe để về khách sạn, McGregor đã lao theo tấn công. Anh dùng ghế, rào chắn ném vào xe buýt khiến các mãnh kính bị vỡ. Những nhân chứng có mặt tại hiện trường đã ghi lại được vụ tấn công này của Conor. Hành động của võ sĩ Ireland chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của lực lượng an ninh.

Michael Chiesa và Ryweight Borg là những người bị thương sau khi dính mãnh kính bị vỡ. Vì chấn thương, Chiesa cũng sẽ bỏ lỡ trận đấu với Anthony Pettis vào thứ 7 tới. Cùng với đó, Chủ tịch UFC Dana White cũng cấm Lobov tham gia vào trận đấu với Alex Caceres vì anh cũng liên quan đến vụ việc.

Conor McGregor đang bị tạm giữ tại Sở cảnh sát New York.
Conor McGregor đang bị tạm giữ tại Sở cảnh sát New York.

Hành động của Conor đã khiến sự kiện UFC 223 bị bãi bỏ 3 trận đấu khi thời gian còn lại chỉ hai ngày. Trước đó, White nói với các phóng viên tại Brooklyn rằng vụ tấn công trên xe buýt là “điều đáng ghê tởm nhất từng xảy ra trong lịch sử công ty”.

Võ Đạt