Conor McGregor chê Mayweather là “kẻ hèn nhát”

“Tôi đã bay đến Las Vegas mà chẳng thấy mặt mũi anh ta (Mayweather) đâu cả. Tôi tới Las Vegas còn anh ta thì trốn chạy đến 2 lần”, võ sĩ UFC bức xúc cho biết.

Eddie Alvarez chế giễu Conor McGregor
Võ sĩ MMA tung liên tiếp 20 cú đấm nứt sọ cảnh sát

Những ngày qua, cộng đồng võ thuật trên toàn thế giới, đặc biệt là bộ môn MMA và Boxing đang sôi sục bởi thông tin về trận đấu giữa Conor McGregor và Floy Mayweather. Theo những thông tin của các trang báo quốc tế, cả hai võ sĩ đã đi đến một thỏa thuận thi đấu. Tuy nhiên, những thông tin chi tiết đều được giữ bí mật.

Theo đó, ngôi sao UFC đã bay đến Las Vegas để nộp phạt cho vụ ném chai nước trong buổi họp báo. Nhân cơ hội này, anh cũng muốn giáp mặt cùng tay đấm huyền thoại Floy Mayweather để xem phản ứng của đối thủ. Conor tỏ ra rất bức xúc khi hai lần hẹn gặp đều bị Floy từ chối xuất hiện cùng anh ở họp báo để bàn về trận đấu sắp tới”.

Ban đầu, Conor đòi chi phí 100 triệu USD cho trận đại chiến này. Nhưng Floy không đồng ý vì cho rằng con số đó chỉ xứng đáng với anh, còn McGregor chỉ xứng đáng với 10 triệu USD. Những phát ngôn liên tiếp của hai võ sĩ càng làm không khí thêm nóng bỏng. Viễn cảnh về một cuộc chiến giữa MMA và Boxing rất có khả năng diễn ra. Có lẽ, vấn đề vướn bận nhất lúc này đó là thỏa thuận về chi phí.

V.Đ