Conor McGregor có ý định so găng với Paulie Malignaggi tại UFC

Việc Conor Mcgregor có thù hằn với bạn tập cũ là Boxer chuyên nghiệp Paulie Malignaggi nóng lên khi một số hình ảnh cho thấy Mcgregor đã hạ gục tay đấm quyền Anh và việc này khiến Malignaggi tức điên lên vì nó ảnh hưởng tới tên tuổi của ông.

Đánh giá trình Boxing của Mcgregor dựa qua trận đấu với Paulie Malignaggi
Floyd Mayweather đã sẵn sàng đánh bại Conor McGregor

HLV của Mcgregor cho biết: “Conor từng có dự định thi đấu với Malignaggi nhưng tôi nói với ông ta rằng không đời nào Malignaggi dám bước vào sàn MMA để thi đấu đâu”. Võ sĩ quyền Anh Paul Malignaggi vốn là bạn tập của Mcgregor, vốn là người giúp tay đấm người Ireland này chuẩn bị cho trận đấu với Mayweather tuy nhiên mọi thứ đổ vỡ khi phía ban truyền thông của Mcgregor tung lên mạng những tấm hình mang tính chất “dìm hàng”.

Malignaggi từng thách thức phía Mcgregor tung video đầy đủ 12 trận đấu để cho thấy trình độ Boxing của Mcgregor kém đến cỡ nào. Tất nhiên việc này không được chấp nhận và chỉ tung những khúc Malignaggi bị Mcgregor đánh ngã. Trong một buổi phỏng vấn với giới truyền thông trước khi trận đấu giữa Conor Mcgregor và Floyd Mayweather diễn ra. Bất ngờMalignaggi đã lao tới và đòi so găng.

Malignaggi là cựu vô địch Quyền Anh thế giới, trong thời gian này anh thường tập luyện với võ sĩ UFC Conor McGregor. Qua những hình ảnh từ video có thể thấy kỹ năng đấm bốc của Conor đã tiến bộ rất nhiều. Anh biết cách di chuyển linh hoạt và tốc độ ra đòn được cải thiện đáng kể. Trong trận đấu tập với Malignaggi, McGregor thể hiện khả năng ấn tượng của mình khi tung ra nhiều cú đấm trúng đích và có lực rất mạnh. Malignaggi đã ngã gục xuống sàn đấu khi dính liên tiếp nhiều đòn từ phía Mcgregor.

Nguyễn Thái