Conor Mcgregor “điên tiết” khi nghe tin bị tước danh hiệu vô địch

Trong buổi họp báo vừa qua, chủ tịch UFC Dana White đã khẳng định Conor Mcgregor đã chính thức bị tước đai vô địch hạng nhẹ. Điều này đã khiến tay đấm người Ireland Mcgregor tức giận.

Ngay khi biết tin bị mất đai vô địch UFC, Mcgregor đã đăng tải trên trang xã hội cá nhân như sau: “Chúng mày chẳng tước được gì từ tao, tụi mày chẳng làm được gì cả lũ khốn”. Có vẻ tay đấm này không chấp nhận việc mình bị tước đai vô địch UFC và thông qua câu từ có thể thấy Mcgregor đang thực sự nóng giận.

Mcgregor nổi nóng vì bị tước đai vô địch UFC

White nói UFC 223: Khabib Nurmagomedov vs Max Holloway sẽ là trận đấu tranh đai vô địch UFC điều này đồng nghĩa với việc Mcgregor bị tước danh hiệu. Mặc dù bị tước đai nhưng McGregor sẽ tranh đai vô địch ngay lập tức nếu trở lại UFC. Người hâm mộ ngày càng khó chịu việc McGregor không thi đấu. Có vẻ đã đến lúc UFC mạnh tay với Conor, người mà tay đấm Ireland sẽ đối đầu là người giành chiến thắng tại UFC 223 sắp tới ở Boston.

Mcgregor không còn là nhà vô địch UFC

McGregor đã không hề thi đấu kể từ khi giành chiếc đai vô địch hạng nhẹ từ Eddie Alvarez từ hồi UFC 205. Nhiều người còn nghĩ tay đấm này sẽ không còn thi đấu MMA vì đã quá giàu có. Tuy nhiên Mcgregor đã khẳng định sẽ trở lại sàn đấu trong năm nay, có thể sẽ xuất hiện trở lại lồng bát giác vào tháng 10 này.

Nguyễn Thái