Conor McGregor được so sánh như Mike Tyson và Muhamad Ali

Mặc dù không ít lần mâu thuẫn với nhau trong quá khứ, nhưng chủ tịch UFC Dana White vẫn dành lời khen ngợi cho nhà cựu vô địch Lightweight và Featherweight của UFC Conor McGregor.

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News mới đây, Dana White đã so sánh siêu sao người Ireland Conor McGregor với 2 huyền thoại, 2 tượng đài của làng Boxing là Mike Tyson và Muhamad Ali.

“Đối với tôi, cậu ấy là Muhammad Ali. Đối với tôi, cậu ấy là Mike Tyson. Cậu ấy rất bùng nổ, ngay những giây phút đầu tiên tôi ngồi ăn tối với cậu ta, tôi đã biết được cậu nhóc này sẽ trở thành một siêu sao. Tôi không biết liệu cậu ấy có khả năng thi đấu hay không, không biết liệu cậu ấy có thể thách thức những chiếc đai hay không nhưng tôi có thể biết một điều rằng cậu nhóc này chắc chắn sẽ là một ngôi sao trong tương lai.”

Thật không quá khó hiểu khi giờ đây Dana White lại tiếp tục với việc khen ngợi và tâng bốc McGregor. Conor McGregor sẽ trở lại thi đấu, đụng độ Khabib Nurmagomedov cho trận đấu tranh đai Lightweight lớn nhất lịch sử. Ai cũng biết, McGregor đang là gương mặt bán chạy nhất nhì làng thể thao đối kháng hiện nay, chỉ riêng trận đấu với Nate Diaz thôi cũng đã thu về 1.65 triệu đô từ tiền bản quyền truyền hình, trong top 6 trận đấu ăn nên làm ra nhất của UFC thì có đến 4 trận có mặt. Nhờ vào UFC 229, sẽ lại một lần nữa UFC và Dana White sẽ kiếm được cả một núi tiền từ vé bán và trả tiền truyền hình.

“Hai triệu lượt trả tiền xem truyền hình là con số mà chúng tôi đang nhắm đến” White đã nói trên TSN về dự kiến lượt pay-per-view cho sự kiện UFC 229 với sự góp mặt của Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov.

UFC 229 sẽ diễn ra tại “ngôi nhà” của các sự kiện lớn Las Vegas vào ngày 6 tháng 10.

Minh Triết