Conor McGregor gần đạt được thỏa thuận điều đình sau vụ tấn công xe bus

Conor McGregor được cho là sắp đạt được thỏa thuận điều đình với bên công tố sau vụ bắt giữ khi anh tấn công xe bus của UFC hồi tháng Tư vừa qua.

Theo TMZ Sports, luật sư của McGregor đang đàm phán để có một thỏa thuận có thể bao gồm việc giảm nhẹ tội bao gồm tội hình sự.

McGregor và các nhân viên phụ tá của anh xông vào Barclays Center, nơi sự kiện quảng bá UFC 223 được tổ chức và tấn công một chiếc xe buýt đang chở nhiều võ sĩ của UFC.

Chủ tịch UFC Dana White nói với Brett Okamoto của ESPN: “Họ xông vào tòa nhà, lao xuống sảnh, nơi các võ sĩ đang lên xe buýt và bắt đầu tấn công các xe buýt bằng thùng rác. Đây là điều kinh tởm nhất từng xảy ra trong lịch sử của công ty này.”

Theo ESPN, cuộc tấn công được cho là để trả thù Khabib Nurmagomedov, người đã đánh bại Al Iaquinta ở UFC 223,khi anh này xúc phạm Artem Lobov, một trong những đồng đội của McGregor và là người bạn tốt nhất của anh.

Michael Chiesa và Ray Borg đã phải rút khỏi UFC 223 do chấn thương trong cuộc tấn công. McGregor bị bắt ngày 5 tháng 4 và bị buộc tội với ba tội tấn công và một hình sự.

Ông White đã nói với ESPN hồi tháng Tư rằngông không chắc liệu McGregor có còn cơ hội chiến đấu ở UFC một lần nữa hay không nhưng hai bên sẽ nói chuyện sau khi vấn đề pháp lý của anh được giải quyết.

Là một cựu vô địch UFC hạng lông và hạng nhẹ, McGregor đã không thi đấu ở các giải đấu của UFC kể từ khi đánh bại Eddie Alvarez tại UFC 205 vào tháng 11 năm 2016.

Cảnh Phúc