Conor McGregor không quan tâm đến cuộc chiến với Khabib

Sau khi giành chiến thắng lịch sử trước Eddie Alvarez, rất nhiều thông tin bàn tán đối thủ tiếp theo của Conor McGregor sẽ là “Đại bàng Nga” Khabib.

Đêm lịch sử của Conor McGregor qua 20 tấm ảnh
Giải đấu UFC sắp đến Nga?

Khabib là võ sĩ có khả năng cao nhất sẽ đối đầu với Conor McGregor trong thời gian sắp tới tại hạng cân Lightweight.

Khabib là một trong những võ sĩ có bảng thành tích tốt nhất tại UFC (24-0, 8-0 UFC). Tại UFC 205, Khabib cũng góp mặt và giành chiến thắng trước Michel Johnson và anh cũng đã nhắm đến ngôi sao người Ireland cho trận đấu kế của mình.

“Anh chàng này (Conor). Đầu năm nay, anh ta đập tay (trận thua Nate Diaz) như một con gà. Cuối năm nay anh ta thi đấu cho đai vô địch. Điên rồ. Đây thật sự không phải là anh chàng thùng rỗng kêu to. Tôi muốn chiến đấu với anh ta”, Khabib nói

"Đại bàng Nga" Khabib là đối thủ tiềm năng cho trận bảo vệ đai của Conor McGregor.
“Đại bàng Nga” Khabib là đối thủ tiềm năng cho trận bảo vệ đai của Conor McGregor.

Nhưng mới đây, Conor McGregor cho biết anh không hề quan tâm đến cuộc chiến với Khabib,

“Đó là một hiệu suất rất tốt, anh ấy đã làm rất tốt. Anh ấy thi đấu tốt, thi đấu fair play. Nhưng anh ta không thi đấu thường xuyên như ý thích của tôi. Tôi cần anh ấy thể hiện nhiều hơn nữa. Anh ấythi đấu fair play. Anh ta muốn thi đấu với tôi thì anh ta phải đưa ra một lý do để khiến tôi làm điều đó. Chúng ta sẽ chờ xem điều gì sẽ diễn ra”.

Rất nhiều người đang muốn Conor McGregor bảo vệ đai ở hạng cân Featherweight. Kể từ khi chiến thắng Jose Aldo, tay đấm này chưa hề thi đấu ở hạng cân chính của mình lần nào.

H.C