Conor McGregor làm công tác xã hội trong bí mật

Conor McGregor chia sẻ những câu chuyện cảm động sau khi tham gia tình nguyện tại bệnh viện nhi đồng.

Nhà vô địch UFC hạng lightweight Conor McGregor luôn luôn xuất hiện trong các bản tin tức – và hầu như không phải vì 1 lí do nào tốt đẹp cho lắm. Bên cạnh những cuộc bàn tán thường xuyên xung quanh, McGregor vẫn tiếp tục làm những việc có ích cho cộng đồng của mình, dùng hết khả năng của mình để giúp bất cứ khi nào anh có thể.
Thực tế, gần đây McGregor có ghé thăm Bệnh viện nhi Our Lady’s Children ở quê hương anh Crumlin, Dublin, Ireland, và đã có 1 trải nghiệm khá cảm động. Anh đã chia sẻ câu chuyện này lên tài khoản Instagram cá nhân của mình như sau.

Conor có tiếng xấu trên sàn đấu như lại là người rất tích tham gia các công việc thiện nguyện

“Thật tuyệt khi được gặp chàng trai bé nhỏ này tối nay,” Conor McGregor nói trên tiêu đề bài viết.” Bạn tập của tôi, Ciaran Maher, con trai và vợ anh ấy. Con trai của Ciaran trước đây là 1 bệnh nhân khoa tim mạch trong bệnh viện nhi Our Lady’s Children. Tôi đã từng đến khoa tim mạch vào 1 ngày nọ, thăm tất cả những bệnh nhân và giúp họ theo cách của riêng tôi, không ai biết về điều này, tôi đã chắc chắn về điều đó”.

Conor Mcgregor và gia đình Ciaran

“Nhưng Ciaran bất ngờ đến gặp và cảm ơn tôi về những gì tôi đã làm, tôi đã hỏi rằng bằng cách nào anh lại biết điều này và thật ngạc nhiên khi anh ấy kể về con trai mình và cuộc hành trình của mình, rằng cuộc sống của anh đã được cứu rỗi bởi những người trong khoa tim mạch ở bệnh viện nhi. Tôi đã hoàn thành việc này 1 cách lặng lẽ và việc tốt quay trở lại ngay lập tức 1 cách bất ngờ. Quá bất ngờ. Khó tin đến mức bạn không bao giờ biết được. Tôi đã mời nhà vô địch nhỏ này, người anh em của tôi Ciaran và vợ anh ấy đến hôm nay và nó thật tuyệt khi gặp chàng trai bé nhỏ ấy, cảm ơn vì đã đến.”

Nguyễn Thái