Conor Mcgregor lỡ tay làm tấm kính xe bus?

Theo ý kiến của nhà vô địch hạng lông UFC – Max Holloway, Conor Mcgregor cố tình gây rối để thu hút dư luận nhưng việc này đã vượt quá giới hạn cho phép.

Trên chương trình MMAHour, Holloway nói: “Mcgregor đã vượt qua giới hạn. Chúng ta khó có thể bỏ qua cho Mcgregor với hành động này. Tôi nghĩ anh ta cũng chẳng cố ý làm vỡ tấm kính xe bus bằng xe đẩy, Mcgregor cũng tỏ vẻ khá sốc khi thấy tấm kính vỡ. Bởi vì tôi thấy anh ta định ném cái thùng rác kim loại nhưng rồi quyết định bỏ nó xuống và lấy chai nhựa để ném thay thế”.

Hành động của Mcgregor đã khiến nhiều tay đấm không thể thi đấu vào ngày thi đấu hôm đó. “Việc này cũng chẳng tác động đến tôi nhiều, nhưng tôi cảm thấy tiếc cho những võ sĩ khác như Chiesa và Borg. Khán giả ở Brooklyn đã lỡ mất vài trận đấu vì sự cố trên”. Hollway nói thêm.

Theo thông tin từ phòng viên Ariel Helwani, UFC đã nghĩ đến trận tranh đai vô địch hạng bán trung tạm thời giữa Mcgregor và Rafeal do Anjos. Đây sẽ là hợp đồng thi đấu đầu tiên của tay đấm người Ireland trong năm nay. Sau buổi họp báo UFC 223, Mcgregor và đồng bọn (khoảng 20 người) đến Barclays Center và đối đầu với với Khabib. Mục đích là trả thù việc Khabib xô xát với Artem Lobov ở khách sạn trước đó.

Vào tháng 8 năm ngoái McGregor đã có màn lấn sân sang Boxing, và Mayweather đã Knock out tay đấm người Ireland ở hiệp 10 của trận đấu tỷ đô lớn thứ 2 trong lịch sử. Nhưng hiện tại, McGregor đang phải đứng trước nguy cơ ngồi tù và cấm thi đấu do vụ việc tấn công chiếc xe buýt chở các võ sĩ thi đấu tại UFC 223.

Nguyễn Thái