Conor Mcgregor muốn tái đấu với Floyd Mayweather

Hơn một năm về trước, ngôi sao số một của UFC là Conor McGregor đã tạo nên cơn chấn động khi chính anh đã làm được điều mà nhiều boxer chuyên nghiệp khác không thể làm được, đó là đàm phán thành công một trận đấu với huyền thoại Floyd Mayweather, khiến boxer này tuy đã tuyên bố giải nghệ nhưng vẫn chấp nhận trở lại thi đấu thêm một trận nữa.

Tuy nhiên, diễn biến trận đấu lại không mấy suôn sẻ cho Conor, sau một hồi chơi trò mèo vờn chuột thì Mayweather đã quyết định kết thúc trận đấu ở hiệp thứ 10, một số fan đã rất tức giận và cho rằng đây là một trò đùa.

Nhưng kết cục thì người có lợi vẫn là người trong cuộc. Mặt khác, McGregor cũng tuyên bố  anh sẵn sàn đối đầu với  Mayweather lần thứ 2.

Về phía  Mayweather cũng tỏ ra rất hứng thú với trận đấu thứ 2, tuy nhiên anh muốn trận đấu sẽ diễn ra tại UFC, theo thể thức MMA.

May cho biết, nếu trận đấu diễn ra, anh muốn đấu với một số luật đặc biệt có lợi cho mình, McGregor đáp trả: “Nếu Mayweather có phương án để đối phó như anh ta đã nói, thì hãy chờ xem chuyện gì sẽ diễn ra. Tôi luôn sẵn lòng đánh một trận box khác. Mọi thứ đang được bàn bạc. Tất cả mọi luật lệ đã được đưa ra. Nếu không phải là MMA, thì tôi cũng chả cần biết. Đó phải là một trận Boxing hoặc một trận MMA thực thụ. Nếu họ muốn sửa đổi lại luật thi đấu, thì tôi thà đấu lại Boxing. Nếu họ [team May] không muốn đối đầu thực sự, thì họ nên dừng lại đi.

McGregor sẽ đối đầu với Khabib vào cuối tuần này tại UFC 229 cho trận tranh đai Lightweight lớn nhất lịch sử MMA thế giới. Còn về phía May, có vẻ anh và Pacquiao sẽ làm trận thứ 2 với nhau, tuy nhiên sau một khoảng thời gian dài, có lẽ không còn nhiều người để tâm và hứng thú xem cả 2 thi đấu với nhau nữa.

Minh Triết