Conor McGregor: ‘Nếu tái đấu tôi sẽ đánh bại Floyd Mayweather’.

Đến thời điểm hiện tại, Conor McGregor vẫn khẳng định quyết định dừng trận đấu của trọng tài Robert Byrd là quá sớm và tin rằng mình hoàn toàn có thể đánh bại Mayweather nếu có trận tái đấu.

Vừa qua, lời tuyên bố của Floyd Mayweather rằng cuộc đối đầu với Conor McGregor là trận đấu dễ dàng trong sự nghiệp. Điều đó không có gì ngạc nhiên nhưng nó vẫn giành được sự quan tâm lớn từ dư luận.

“Độc cô cầu bại” tiệt lộ anh đã ra đòn hạn chế để bảo vệ đối thủ khỏi tổn thương não. The Money nhấn mạnh rằng ông hoàn toàn có thể đánh bại The Notorious bất kỳ lúc nào từ vòng đầu tiên nhưng đã cố ý kéo dài đến hiệp thứ 10. Vào thời điểm đó, Conor đã tỏ ra mệt mỏi và không thể tránh khỏi những cú đấm uy lực từ đối thủ.

Mayweather đã dễ dàng đánh bại McGregor ở hiệp thứ 10.
Mayweather đã dễ dàng đánh bại McGregor ở hiệp thứ 10.

Mayweather chia sẻ rằng: “Cậu ấy còn trẻ và có một sự nghiệp ở phía trước. Chúng ta phải nghĩ đến những võ sĩ còn thi đấu. Tổn thương não có thể gây ra những vấn đề rất lớn”.

Lòng trắc ẩn của Mayweather với McGregor bắt nguồn từ vấn đề khiến người chú và HLV Roger đầu tiên của anh. Roger bị chứng giảm sút trí nhớ. Đó là hậu quả từ những cú đấm trong sự nghiệp Boxing. Người chú của Floyd không thể nhận thức được, thường đi lang thang và kết thúc trong bệnh viện bởi tổn thương não.

Conor McGregor cho rằng trọng tài đã dừng trận đấu quá sớm. Nếu có cơ hội tái đấu, anh sẽ đánh bại Floyd Mayweather.
Conor McGregor cho rằng trọng tài đã dừng trận đấu quá sớm. Nếu có cơ hội tái đấu, anh sẽ đánh bại Floyd Mayweather.

Được biết, Mayweather chỉ cần 3 tuần để chuẩn bị cho trận đấu với Conor. Vì thế, nhận định đây là trận đấu dễ dàng của ông là hoàn toàn có cơ sở.

Mặc dù trận đấu đã qua lâu nhưng McGregor vẫn tuyên bố rằng trọng tài Robert Byrd đã cho dừng cuộc chiến quá sớm. Một lần nữa, võ sĩ người Ireland tin rằng bản thân hoàn toàn có thể sửa sai.

McGregor nói: “Để lôi kéo Floyd trở lại một trận đấu tái đấu, tôi có thể giành chiến thắng, đó là một trong ba lựa chọn của tôi bây giờ. Mặc dù nó có thể mất thời gian cho đến khi ông ta cần tiền một lần nữa”.

Hiện tại, Floyd Mayweather đã nghỉ hưu. Để mời được “độc cô cầu bại” tham gia là điều không hề dễ dàng.

Video trận đấu Conor McGregor vs Floyd Mayweather:

https://youtu.be/dwl5Z8UKGVo

Võ Đạt